Tấm pin mặt trời JA SOLAR 440W 156 Cells – Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar D&H

Bởi seotoplist

Contents

Cùng khám phá tấm pin mặt trời JA SOLAR 440W sông suất 20,3 %

Tấm pin mặt trời JA solar 440W công nghệ mới được sản xuất bởi tập đoàn Ja solar. Công ty này được thành lập vào năm 2005 và được lên sàn chứng khoán NASDAQ Hoa Kỳ vào năm 2007. Từ đó đến nay JA solar luôn nằm trong top đứng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm quang điện trên thế giới. Hiện nay công ty đã xuất khẩu sản phẩm ra hơn 100 quốc gia và được cả những thị trường khó tình hàng đầu Châu Âu công nhận chất lượng.

JA SOLAR 440W 156 CELLS H1

Tấm pin mặt trời thương hiệu JA solar được làm từ chất liệu silicon và các tế bào mô đun kết hợp với công nghệ tiên tiến liên tục được cải thiện. Từ đó những sản phẩm của JA solar luôn đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao, hiệu suất tốt và độ bền, tuổi thọ cũng kéo dài hơn.

Bên cạnh sự tăng cấp, update những công nghệ tiên tiến văn minh, tiên tiến và phát triển không ngừng thì nhờ nguồn kinh tế tài chính vững chãi cùng mạng lưới bán hàng vững mạnh mà Ja solar gần như trở thành công ty cung ứng những loại sản phẩm tuyệt đối đến người mua. Từ loại sản phẩm chất lượng, chính sách bh minh bạch cực tốt cũng như dịch vụ chăm nom người mua thân thiện … Đây chính là bước tiến vững chãi để những loại sản phẩm quang điện của Ja solar luôn được tiếp đón nhiệt tình đến vậy .

JA SOLAR 440W 156 CELLS H2

Tấm pin mặt trời JA solar 440W 156 cells

Tấm pin mặt trời JA solar 440W 156 cells công nghệ mới là dòng pin mặt trời mới nhất và có công suất cao nhất của thương hiệu Ja solar. Sản phẩm có hiệu suất quang năng 20.3% và đảm bảo sau 25 năm hiệu suất vẫn đạt trên 80%. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt. Hiện nay tấm pin mặt trời Ja solar 440W 156 cells đang được phân phối bởi công ty SOLAR DH trên toàn quốc.

Tấm pin mặt trời JA solar 440W 156 cells vươn tầm xa cho những dự án Bất Động Sản lớn

Tấm pin mặt trời JA solar 440W 156 cells công nghệ mới là tấm pin có công suất lớn nhất đến từ thương hiệu Ja solar. Sản phẩm vô cùng phù hợp và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các dự án điện mặt trời lớn.

 • Lắp đặt tấm pin mặt trời ja solar 440W 156 cells giúp tiết kiệm chi phí ngân sách khung giàn giá đỡ cũng như những vật tư liên kết hơn so với những tấm pin pin 156 cells thông dụng .
 • Sản phẩm tăng hiệu suất sử dụng diện tích quy hoạnh mặt phẳng, giảm thực trạng hao phí phần diện tích quy hoạnh khung phía xung quanh tấm pin cũng như khoảng cách giữa những tấm pin .
 • Tấm pin mặt trời JA solar 440W 156 cells giúp quy trình lắp ráp trở nên đơn thuần hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người hơn. Ngoài ra quy trình quản lý và vận hành, bảo trì tấm pin cũng trở nên thuận tiện hơn .

Tấm Pin năng lượng mặt trời JA Solar Mono PERC 440W 156 cells được gia công bằng 100% robot tự động. Từ đó giúp tăng độ hoàn thiện, giảm khấu hao hiệu suất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 • Khung pin được làm bằng vật liệu nhôm mạ anod và có năng lực chịu tải trọng gió đến 2400 Pa .
 • Cổng liên kết T4 bảo vệ độ bảo đảm an toàn, năng lực chống nước và chịu lực tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
 • Hộp nối dây được bảo vệ IP67 thuận tiện quản lý và vận hành trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết .

Tấm pin mặt trời Ja solar 440W 156 cells số 1 quốc tế

Theo đánh giá thì những tấm pin mặt trời tên thương hiệu Ja solar mang trong mình hiệu suất quản lý và vận hành cực kỳ cao. Trong khi đó tấm pin mặt trời Ja solar 440W có hiệu suất quang năng : 20.3 % và hiệu suất quản lý và vận hành trong điều kiện kèm theo PTC lên đến 92 %, hiệu suất tối đa lên đến 98 % được đánh giá cao nhất quốc tế .
Ngoài ra loại sản phẩm còn được kiểm định chất lượng và đạt giấy ghi nhận VDE tại Offenbach ( Đức ). Đây là một trong những tổ chức triển khai kiểm định loại sản phẩm điện và điện tử có uy tín bậc nhất trên quốc tế .

Chất lượng, kỹ thuật của những tấm pin mặt trời này còn được kiểm chứng qua hệ thống TUV SUD (Đức) và đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Châu Âu.

Thông số kỹ thuật của tấm pin mặt trời ja solar 440W 156 cells

 • Tên loại sản phẩm : Tấm pin mặt trời JA solar 435W .
 • Thời gian bh : 12 năm .
 • Loại loại sản phẩm : Mono ( đơn tinh thể ) .
 • Thương hiệu : JA Solar Power .
 • Số lượng cell : 156 cells .
 • Cân nặng : 22.4 kg .
 • Kích thước : 2180 ˣ 996 ˣ 40 mm .
 • Hiệu suất quang năng : 20.3 % .
 • Hiệu suất tối đa : 98 % .
 • Công suất : 440W .
 • Cấp bảo vệ : IP67 .
 • Cách lắp ráp : Gắn trên mạng lưới hệ thống khung cố định và thắt chặt .
 • Làm mát: Tự nhiên.

 

Quý khách hàng quan tâm tới giải pháp điện mặt trời Áp Mái xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP D&H
Địa chỉ: 84/87 Bùi Quang Là, Phường 12,Quận Gò Vấp, TP.HCM
TEL: 028.2200.6685 – HOTLINE: 093.856.0148
Xin cảm ơn !

You may also like

Để lại bình luận