Đánh giá pin Samsung Galaxy J7 Pro: xem 10 tập phim vẫn chưa hết pin

Bởi seotoplist

Galaxy J7 Pro vừa được bán ra tại thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp so với dòng J7 Prime của năm ngoái. Bên cạnh màn hình, camera và thiết kế thì pin của J7 Pro cũng cao hơn một chút so với J7 Prime.

Với dung tích pin 3600 mAh và màn hình hiển thị AMOLED, J7 Pro hứa hẹn thời hạn sử dụng pin lâu bền hơn. Chúng tôi đánh giá pin của máy qua ba hoạt động giải trí : xem phim, lướt web và chơi game .

Ở bài đánh giá thời hạn xem phim, máy chạy một bộ phim độ phân giải Full HD từ bộ nhớ trong. J7 Pro đạt thời hạn hơn 14 giờ xem phim liên tục tính từ khi pin đầy đến lúc còn 10 %. Thời gian pin này được đo ở điều kiện kèm theo độ sáng màn hình hiển thị thiết lập ở mức 70 %, âm lượng 70 %, bật Wi-Fi và phim được chạy lặp trên ứng dụng MX Player. Với tác dụng như vậy, bạn hoàn toàn có thể xem hết cả một season ( mùa ) phim truyền hình 10 tập trong một lần sạc .

Chơi game giả lập trên phần mềm GFX Bench với độ sáng màn hình khoảng 70% cũng tính từ lúc pin đầy đến khi còn 10% thì dừng.

Bài đo thời gian lướt web thực hiện trên mạng Wi-Fi thông qua chương trình giả lập việc sử dụng trong thực tế, tự động mở lần lượt và lặp lại 3 trang web phổ thông, giả lập thao tác cuộn trang để tính thời lượng pin từ 100% đến 10% với độ sáng màn hình 70%.
 
Ở hoạt động lướt web (trên mạng Wi-Fi) và giả lập chơi game liên tục, điện thoại này cũng đạt kết quả tốt, cao hơn một chút so với chiếc J7 Prime của năm ngoái và vượt trội so với nhiều smartphone khác cùng tầm giá.
J7 Pro cũng là smartphone đầu tiên của dòng J có tính năng luôn hiển thị Always-on. Khi bật tính năng này để hiển thị thông tin, mở WiFi để nhận thông báo cập nhật từ các ứng dụng (email, Facebook, Messenger…), máy hao khoảng 7% pin sau 6 giờ để qua đêm, trung bình mỗi giờ chờ mất hơn 1% pin. Con số thực tế này cũng gần với số liệu Samsung công bố, đó là những máy có Always-on sẽ mất khoảng 1% pin mỗi giờ chờ.
Củ sạc theo máy của J7 Pro có thông số đầu ra 5V/1.55A. Thời gian để sạc từ mức 0% tới 100% là 2 giờ 40 phút, là mức trung bình so với những máy tầm trung khác.
Nâng cấp về dung lượng pin của J7 Pro đã giúp cải thiện khá nhiều thời gian sử dụng pin so với thế hệ J7 Prime. Đây cũng là smartphone đáng cân nhắc nếu bạn tìm kiếm máy tầm trung với thời gian sử dụng pin lâu dài. Trong vài ngày tới, VnReview sẽ tiếp tục cập nhật đánh giá về khả năng chụp ảnh và bài đánh giá chi tiết về Galaxy J7 Pro, mời bạn đọc theo dõi.
 

Theo vnreiew

You may also like

Để lại bình luận