Pin Samsung Galaxy J7 Prime dùng trong bao lâu?

Bởi seotoplist

Biên tập bởi Nguyễn Huy Hoàng

Đăng 5 năm trước

84.878

Contents

Bên cạnh cấu hình, thiết kế, camera thì thời lượng pin cũng là một trong những cuộc đua rất gay cấn giữa các hãng công nghệ. Galaxy J7 Prime được trang bị viên pin lên đến 3300mAh, khá trội so với mức trung bình trên smartphone hiện nay. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu xem chiếc smartphone đang rất hot này có thể sử dụng liên tục trong bao lâu nhé.

Pin J7 Prime dùng trong bao lâu

Cấu hình chi tiết Samsung Galaxy J7 Prime

Cấu hình J7 Prime

1Các thiết lập của máy trong bài đánh giá

  • Hệ điều hành Android 6.0.1 gốc, không root.
  • Độ sáng màn hình 50%.
  • Luôn bật kết nối Wifi, GPS, đồng bộ Google, gắn 1 sim, bật 3G.
  • Nhận thông báo facebook, messenger, zalo, push mail liên tục.
  • Không thiết lập chế độ tiết kiệm pin.
  • Loa ngoài luôn đặt ở mức 50%.
  • Các ứng dụng sử dụng trong bài đánh giá: Mx Player, Facebook, Messenger, Youtube, Gallery, Google Chrome, game Alphast 8.
  • Thực hiện các tác vụ đến khi máy còn 1% thì ghi lại thời gian onscreen.

Xem thêm: So sánh Samsung J7 Prime và OPPO F1s: đối thủ xứng tầm

2Tổng thời gian sử dụng liên tục (onscreen): 9 giờ 51 phút

Thời gian Onscreen 9 giờ 51 phút - pin samsung galaxy J7 Prime dùng trong bao lâu?

9 giờ 51 phút là tổng thời gian đo được từ mức pin 100% đến 1% của Samsung J7 Prime. Cần lưu ý với các bạn rằng kết quả đánh giá ở đây trong điều kiện tương đối “khắc nghiệt”. Màn hình, vi xử lý, các kết nối đều hoạt động liên tục ngay cả khi xem phim offline hay chơi game thì thông báo facebook, tin nhắn messenger hay mail vẫn nhận liên tục.

Sử dụng vi giải quyết và xử lý 8 nhân xung nhịp 1.6 GHz, không phải loại giảm xung tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cùng với phải gánh màn hình hiển thị độ phân giải cao fullHD ( 1920×1280 ) nhưng hiệu quả đạt được của chiếc smartphone này là rất khả quan, đặc biệt quan trọng là khi so sánh với những smartphone cũng sử dụng pin tầm 3300 mAh, J7 Prime tỏ ra tiêu biểu vượt trội so đáng kể .
Có thể thấy khi sử dụng máy để xem youtube với liên kết 3G lượng pin tiêu thụ cao hơn khá nhiều so với khi sử dụng wifi, xem phim ngoại tuyến hay kể cả chơi game nặng. Đây cũng là điểm chú ý quan tâm đáng chăm sóc nếu bạn có thói quen sử dụng 3G thả ga .

Tổng thời gian 9 giờ 51 phút

3Sạc đầy pin trong bao lâu? 2 giờ 19 phút

Mặc dù không được trang bị công nghệ sạc nhanh, dòng sạc vào trên J7 Prime cũng đạt 5V-1.55A cao hơn so với phần lớn smartphone hiện nay. Do vây, với dung lượng lên đến 3300mAh, thời lượng sạc đây thiết bị này từ khi máy tắt hẳn cho đến khi đầy 100% tầm 2 tiếng 19 phút, thực tế con số này sẽ chênh lệch một vài phút.

Sạc J7 Prime

Chưa kể đến những chính sách tiết kiệm chi phí pin tích hợp trong loại sản phẩm, thời lượng pin trong thực tiễn đạt được của Galaxy J7 Prime cũng rất đáng khen, nhất là đây chỉ là một thiết bị tầm trung, đã có vừa đủ sự hoàn hảo nhất từ phong cách thiết kế, thông số kỹ thuật, công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin. Tất nhiên mẫu sản phẩm này vẫn một vài điểm yếu như công nghệ tiên tiến tấm nền màn hình hiển thị chỉ PLS, không sôi động bằng Super AMOLED .
Mong rằng những thông tin trên đây của Điện máy XANH tương hỗ những bạn trong việc chọn mua một chiếc smartphone tương thích với nhu yếu bản thân .

You may also like

Để lại bình luận