Thời lượng pin Galaxy J7+có thoải mái để sử dụng trong một ngày?

Bởi seotoplist
J7
Thời lượng pin Galaxy J7 + sẽ như thế nào ?

Sở hữu viên pin dung lượng khá

Thời lượng pin Galaxy J7+ sẽ như thế nào?

Cụ thể, thời lượng pin Galaxy J7+ có thể lên tới 8 tiếng sử dụng với các tác vụ tổng hợp như lướt web, xem phim, nghe nhạc hay chơi game. Bên cạnh đó, với việc kết nối Internet (bằng Wifi hoặc 3G/4G) ở tần suất cao để có thể nhận thông báo từ các ứng dụng như Facebook, Messenger hay Instagram, J7+ vẫn có thể “trụ được” đến 5 tiếng khi bắt đầu ở mức 100% pin.

Lưu ý, đây là con số khi máy liên tục ở tình trạng onscreen – màn hình luôn bật. Trong thực tế, rất ít khi chúng ta sử dụng điện thoại đến 5 giờ liên tiếp, thế nên người dùng không cần quá bận tâm đến chuyện sạc máy hay có nên mang theo sạc dự phòng hay không.

J7
Galaxy J7+ được trang bị viên pin có dung lượng 3,000 mAh, ít hơn một chút so với hai người tiền nhiệm Galaxy J7 Prime (3,300 mAh) và Galaxy J7 Pro (3,600 mAh). Tuy nhiên, đây là một mức chấp nhận được với một thiết bị tầm trung và hoàn toàn hợp lý để sử dụng trong một ngày với các nhu cầu thông thường.Cụ thể,có thể lên tới 8 tiếng sử dụng với các tác vụ tổng hợp như lướt web, xem phim, nghe nhạc hay chơi game. Bên cạnh đó, với việc kết nối Internet (bằng Wifi hoặc 3G/4G) ở tần suất cao để có thể nhận thông báo từ các ứng dụng như Facebook, Messenger hay Instagram, J7+ vẫn có thể “trụ được” đến 5 tiếng khi bắt đầu ở mức 100% pin. Lưu ý, đây là con số khi máy liên tục ở tình trạng onscreen – màn hình luôn bật. Trong thực tế, rất ít khi chúng ta sử dụng điện thoại đến 5 giờ liên tiếp, thế nên người dùng không cần quá bận tâm đến chuyện sạc máy hay có nên mang theo sạc dự phòng hay không.

Galaxy J7+ có thể sử dụng liên tục trong vòng hơn 8 tiếng

Với 2 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất Facebook và YouTube. J7+ có thể sử dụng liên tục Facebook trong vòng 1 giờ 30 phút mà chỉ tốn 10% pin. Còn với tác vụ nặng hơn như xem video trên YouTube, lượng pin cũng chỉ hao hụt ở mức 12% sau 1 giờ sử dụng.

Ngoài ra, nếu là một người thích chơi game di động thì J7+ chắc chắn cũng sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi đã thử nghiệm với ba trò chơi rất phổ biến hiện nay là Temple Run 2, Fruit Ninja và Liên quân Mobile, mỗi game chơi trong vòng 40 phút. Kết quả thu về được: 7% pin dành cho Temple Run 2, 6% pin dành cho Fruit Ninja và 9% dành cho hai ván đấu Liên quân (điều này có thể là do Liên quân có mức đồ họa cao hơn cũng như cần liên tục kết nối với Wifi/4G để có thể chơi được). Như vậy, bạn chỉ tốn khoảng hơn 20% để có được 2 tiếng giải trí với trò chơi điện tử, thời lượng tương đối hợp lý với đa số người dùng hiện nay. Còn nếu thường xuyên xem phim qua smartphone thì có lẽ J7+ sẽ hơi gặp khó khăn một chút, tuy nhiên vẫn đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Như vậy, trong tổng thời gian 6 giờ 15 phút, J7+ đã thực hiện hầu hết các tác vụ thông dụng nhất với lượng pin hao hụt là 75%. Trên đây đều là những thử nghiệm về các ứng dụng mà đa số các bạn trẻ – nhóm đối tượng chính Galaxy J7+ hướng đến, yêu thích và thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, siêu phẩm tầm trung này vẫn có thể đáp ứng tốt cả những nhu cầu đơn giản khác như lướt web, nghe nhạc hay nhắn tin và 3,000 mAh là khá hợp lý để sử dụng trong vòng một ngày.

J7

Với 2 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất Facebook và YouTube. J7+ có thể sử dụng liên tục Facebook trong vòng 1 giờ 30 phút mà chỉ tốn 10% pin. Còn với tác vụ nặng hơn như xem video trên YouTube, lượng pin cũng chỉ hao hụt ở mức 12% sau 1 giờ sử dụng.Ngoài ra, nếu là một người thích chơi game di động thì J7+ chắc chắn cũng sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi đã thử nghiệm với ba trò chơi rất phổ biến hiện nay là Temple Run 2, Fruit Ninja và Liên quân Mobile, mỗi game chơi trong vòng 40 phút. Kết quả thu về được: 7% pin dành cho Temple Run 2, 6% pin dành cho Fruit Ninja và 9% dành cho hai ván đấu Liên quân (điều này có thể là do Liên quân có mức đồ họa cao hơn cũng như cần liên tục kết nối với Wifi/4G để có thể chơi được). Như vậy, bạn chỉ tốn khoảng hơn 20% để có được 2 tiếng giải trí với trò chơi điện tử, thời lượng tương đối hợp lý với đa số người dùng hiện nay. Còn nếu thường xuyên xem phim qua smartphone thì có lẽ J7+ sẽ hơi gặp khó khăn một chút, tuy nhiên vẫn đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Như vậy, trong tổng thời gian 6 giờ 15 phút, J7+ đã thực hiện hầu hết các tác vụ thông dụng nhất với lượng pin hao hụt là 75%. Trên đây đều là những thử nghiệm về các ứng dụng mà đa số các bạn trẻ – nhóm đối tượng chính Galaxy J7+ hướng đến, yêu thích và thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, siêu phẩm tầm trung này vẫn có thể đáp ứng tốt cả những nhu cầu đơn giản khác như lướt web, nghe nhạc hay nhắn tin và 3,000 mAh là khá hợp lý để sử dụng trong vòng một ngày.

Dung lượng pin 3000 mAh là khá hợp lý với mẫu máy tầm trung này

Có thể nói, dù không sở hữu lượng pin thực sự ấn tượng nhưng nhìn chung, thời lượng pin Galaxy J7+ có thể đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng. Bên cạnh đó, với những tính năng không thua kém gì các sản phẩm dòng cao cấp khác. Sản phẩm hiện đang được bán ở hệ thông Viettel Store với giá 8.690.000đ.

 

 
Có thể nói, dù không sở hữu lượng pin thực sự ấn tượng nhưng nhìn chung, hoàn toàn có thể phân phối tốt những nhu yếu cơ bản của người dùng. Bên cạnh đó, với những tính năng không thua kém gì những loại sản phẩm dòng hạng sang khác. Sản phẩm hiện đang được bán ở hệ thông Viettel Store với giá 8.690.000 đ .

You may also like

Để lại bình luận