Pin iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng

Bởi seotoplist

Pin iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng? Pin iPhone 5 xài được bao lâu? Chắc hẳn là điều được rất nhiều người dùng iPhone 5 quan tâm hiện nay mỗi khi chọn mua sản phẩm.

Contents

Theo bạn pin iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng ?

Pin là bộ phận rất quan trọng của một chiếc điện thoại cảm ứng, là nguồn phân phối nguồn năng lượng cho những hoạt động giải trí của máy. Chính vì vậy, thời lượng sử dụng pin càng dài thì mới hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu thưởng thức của người dùng .Vậy theo bạn iPhone 5 sẽ dùng được trong bao lâu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc này .

Thông số kỹ thuật về pin iPhone 5

Pin iPhone 5 Dùng Liên Tục Được Mấy Tiếng

iPhone 5 được Apple trang bị viên pin có dung tích 1440 mAh, cao hơn mẫu sản phẩm nhiệm kỳ trước đó 20 mAh, tuy nhiên hoàn toàn có thể thấy thế hệ iPhone 5 vẫn còn chạy trên hệ điều hành quản lý IOS 6 nên dung tích pin vẫn còn khá nhã nhặn và chưa được đánh giá cao. Pin iPhone 5 sử dụng theo công nghệ tiên tiến Li-ion .Do iPhone 5 chưa được tích hợp công nghệ tiên tiến sạc nhanh nên việc sạc pin hoàn toàn có thể mất khá nhiều thời hạn. Với dung tích như trên thì pin iPhone 5 có thời hạn sạc đầy khoảng chừng 2 h30 đến 3 tiếng .

Thời gian sạc đầy pin là khá lâu. Vậy khi sử dụng thì pin của iPhone 5 dùng được bao lâu? Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây của chúng tôi.

Pin của iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng ?

Pin iPhone 5 Dùng Liên Tục Được Mấy Tiếng

Pin iPhone 5 xài được bao lâu? Sau đây chính là câu trả lời của chúng tôi.

Trải qua một cuộc thử nghiệm thì hoàn toàn có thể thấy được pin iPhone 5 có thời hạn sử dụng liên tục trong khoảng chừng hơn 18 giờ. Đây được coi là mức thời hạn hài hòa và hợp lý so với dung tích pin và những tính năng trên máy. Cụ thể :+ Thời gian đàm thoại liên tục lên đến : 8 tiếng 40 phút .+ Pin của iPhone 5 còn cho thời hạn sử dụng wifi để lướt web liên tục trong khoảng chừng thời hạn là : 9 tiếng 50 phút .+ Thời gian sử dụng iPhone 5 xem video liên tục trong khoảng chừng thời hạn tối đa là : 10 tiếng 15 phút .

+ Thời gian sử dụng 3G trên iPhone cho thời gian là: 5 tiếng 20 phút

Bạn xem thời lượng sử dụng Pin iphone 5 của máy bạn có được như vậy không, Nếu như không, hoàn toàn có thể máy iphone của bạn đã chai pin và xuống cấp trầm trọng, bạn nên thay thế sửa chữa pin mới cho máy của mình, giá cũng khá là rẻ .

>> Click xem giá thay pin iphone chính hãng tại trung tâm Tâm Techcare

Các cách sử dụng pin iPhone 5 lâu hơn

Pin iPhone 5 Dùng Liên Tục Được Mấy Tiếng

Pin ip5 dùng được bao lâu? Điều đó được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đây chưa phải là vấn đề quan trọng nhất. Bởi vì, dù pin có thời gian sử dụng dài đến mấy mà người dùng không biết cách bảo quản và sử dụng hiệu quả thì cuối cùng pin cũng bị chai và phải đi sửa chữa điện thoại Iphone để sử dụng lại như bình thường mà thôi. Chính vì thế, để sử dụng pin iPhone 5 hiệu quả, bạn hãy đọc qua những cách sau đây để kéo dài thời hạn sử dụng pin lâu nhất có thể.

Thứ 1, Nên bật độ sáng màn hình ở một mức phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh về chế độ auto để tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh.

Thứ 2, Khi không dùng đến, bạn nên tắt hết các tính năng 3G, wifi,…

Thứ 3, Rà soát lại các ứng dụng trên máy và tắt hết các ứng dụng ngầm đang chạy mà không cần thiết. Bởi vì điều này có thể khiến pin bị tiêu hao nhanh hơn.

Thứ 4, Sử dụng tai nghe thay vì loa ngoài khi nghe nhạc hay xem phim

Thứ 5, Hạn chế sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài, đặc biệt là chơi game hoặc mở các ứng dụng nặng. Bởi vì như vậy sẽ khiến pin của bạn bị tiêu hao nhanh hơn và dễ gây ra tình trạng chai pin.

Thứ 6, Hạn chế sử dụng điện thoại dưới ánh nắng, như vậy sẽ khiến máy nhanh nóng và hao pin nhiều hơn.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn tất cả vấn đề về pin iPhone 5 dùng liên tục được bao lâu? Mong rằng, với những thông tin này sẽ giúp ích được bạn trong việc sử dụng pin iPhone 5 hiệu quả hơn.

Trong thời hạn sử dụng iPhone 5. Nếu gặp bất kể yếu tố gì về pin hoặc những hư hỏng khác, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và thay thế sửa chữa tốt nhất nhé !Cảm ơn bạn đã chăm sóc đến bài viết này .

  • Xem thêm: Pin Iphone 6 sử dụng được bao lâu

You may also like

Để lại bình luận