Trải nghiệm pin HTC U11: 3000 mAh nhưng đủ dùng 1 ngày

Bởi seotoplist


Ngô Ngọc Bình – vào ngày 19/06/2017
5707 Bình luận

HTC U11 chỉ có dung lượng pin ở mức trung bình là 3000mAh cho màn hình 5.5 inch Quad HD nhưng nó thực sự có tuổi thọ pin tốt hơn nhiều so với chúng ta mong đợi.

HTC U11

HTC đã luôn luôn có một yếu tố với tuổi thọ pin của mỗi smartphone mà họ trình làng trong những năm vừa mới qua. Mình thực sự là có chút lo ngại mỗi khi sử dụng một smartphone từ tên thương hiệu Đài Loan bởi phải dành khá nhiều thời hạn cho qua trình sạc pin. Mới đây HTC đã ra đời smartphone hạng sang tiếp theo của mình là HTC U11 với mạng lưới hệ thống camera điển hình nổi bật và tính năng ” bóp ” viền mê hoặc. Tuy nhiên, mọi người dùng đang chăm sóc loại sản phẩm lại tỏ rõ sự lo ngại về thời lượng sự dụng pin của điện thoại thông minh khi mà nó có màn hình hiển thị 5.5 inch độ phân giải Quad HD nhưng lại có pin chỉ 3.000 mAh, thấp hơn hầu hết những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc có size hiển thị tựa như .

HTC U11

HTC U11 sử dụng cổng Type-C và có pin dung tích 3.000 mAhRất may có vẻ như như những điều đó sẽ không còn lặp lại nữa với flagship mà công ty mới ra mắt gần đây, điện thoại thông minh HTC U11. Mọi thứ dần tốt hơn với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như trợ lý mưu trí HTC Sense Companion hay Boost + thao tác song song để khám phá thói quen của người sử dụng .Nói về những công nghệ tiên tiến trên thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần rằng chúng sẽ theo dõi những ứng dụng trong quy trình mà bạn sử dụng theo những cách khác nhau. Chẳng hạn như một số ít trường hợp nó tự động hóa quy đổi chính sách hiển thị của màn hình hiển thị sang HD mà không làm tác động ảnh hưởng nhiều tới thưởng thức trực quan nhưng bù lại bạn lại có thêm pin cho những ứng dụng khác …

HTC U11

Ngoài ra, HTC U11 cũng có sự tương hỗ tới từ trợ lý ảo Sense CompanionTrong trong thực tiễn, thời lượng sử dụng mà HTC U11 cung ứng sẽ là khá ấn tượng so với thông số kỹ thuật kĩ thuật của nó chiếm hữu. Pin của smartphone này là không hề tháo rời và có hiệu suất 3.000 mAh sẽ đủ mang tới cho bạn một ngày sử dụng vừa đủ mà chỉ phải nạp điện lại cho nó vào cuối ngày khi tất cả chúng ta nghỉ ngơi. Nếu như mình sử dụng HTC U11 cho việc chụp ảnh nhiều thì nó hoàn toàn có thể chịu được khoảng chừng 12 h tính cả thời hạn chờ. Trong khi đó nếu mình chỉ sử dụng những tác vụ thông thường ví dụ điển hình như chụp hình lẻ tẻ, chơi ít game, video và gọi điện, email, tin nhắn … thì hoàn toàn có thể thưởng thức nó trong khoảng chừng 20 h trước khi cần sạc lại .Dưới đây là những hình ảnh mình chụp lại quy trình sử dụng hỗn hợp trong ngày với những mức độ tác vụ khác nhau thì trung bình HTC U11 cung ứng được một ngày sử dụng tự do. Thời gian sáng màn hình hiển thị của điện thoại cảm ứng ở mức khá đạt khoảng chừng hơn 5 h ( nếu sử dụng tới khoảng chừng 1 % ) .

HTC U11

Kết quả lần 1

HTC U11

Kết quả lần 2

HTC U11

Kết quả lần 3

HTC U11

Kết quả lần 4

HTC U11

Kết quả lần 5Nói về năng lực sạc lại thì nhờ có QuickCharge 3.0, HTC U11 nạp đầy điện cho pin vô cùng nhanh gọn. Bạn chỉ cần mất khoảng chừng 30 phút để có được 50 % pin và 90 phút để sạc từ 0 – 100 ^ % điện cho pin. Trong những thử nghiệm trong thực tiễn, mình thấy rằng máy đạt được khoảng chừng 30 % sau 18 phút, 50 % sau 34 phút và 100 % trong 94 phút sạc. Đó là số lượng rất sát với điều mà HTC công bố và hiệu quả tốt so với hầu hết những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Ngoài ra, cổng USB Type-C cũng giúp người dùng thuận tiện liên kết điện thoại cảm ứng với sạc hơn trong điều kiện kèm theo thiếu sáng, đêm hôm .

HTC U11

Kết quả sạc pin của HTC U11 so với những smartphone khácNhư đã nói ở phía trên thì có lẽ rằng HTC U11 đạt được hiệu quả như vậy là nhờ phần đông vào Sense Companion. Mặc dù nó đang chỉ trong quy trình mới tăng trưởng, rất thô sơ những mà đã có những mẹo về việc sử dụng ứng dụng, tiết kiệm chi phí pin … cho người dùng. Nếu điện thoại thông minh của bạn đang có dung tích pin thấp thì trợ lý mưu trí này cũng sẽ nhắc nhở bạn cần sạc để hoàn toàn có thể thưởng thức tự do hơn. Hoặc nó hoàn toàn có thể xem tần suất những ứng dụng mà người dùng đã vào trong một khoảng chừng thời hạn nhất định từ đó kiểm soát và điều chỉnh chính sách chạy nền tốt hơn mang tới tuổi thọ pin cao hơn. Cuối cùng, Android 7.0 Nougat được tối ưu hơn cũng phần nào mang tới hiệu quả tốt cho HTC U11 .

Kết luận

Nói chung về thưởng thức thì mình thấy U11 phân phối thời hạn sử dụng khá tốt so với những Model khác trên thị trường. Đáng tiếc là nó lại không có sạc không dây trong khi hầu hết nhiều mẫu sản phẩm cùng phân khúc đã có được tính năng này. Đối với một vài người dùng thì sạc không dây sẽ mang lại sự thuận tiện rất lớn khi sạc trong 1 số ít trường hợp sử dụng hàng ngày .

HTC U11

HTC U11 mang đến thưởng thức khá về pin không thua kém so với những đối thủ cạnh tranh khác

Các kết quả chỉ ra HTC U11 không đem lại tuổi thọ pin tốt nhất trên thị trường nhưng với việc sử dụng trung bình nó thường sẽ làm cho bạn có một ngày thoải mái trải nghiệm. Đó cũng là cách mà công ty Đài Loan chứng mình rằng họ có nhiều cách để cải thiện thời gian sử dụng chứ không cần thiết phải nhồi nhét một viên pin quá lớn vào bên trong điện thoại thông minh.

Cá nhân bạn nghĩ sao về việc sử dụng pin trên HTC U11 ? Hãy san sẻ tâm lý với FPT Shop trải qua phần phản hồi dưới bài viết. Nếu bạn chăm sóc mẫu sản phẩm hãy truy vấn đường link cụ thể để xem nhiều hơn thông tin .Xem cụ thể HTC U11

HàoPA

You may also like

Để lại bình luận