Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8, S8 Plus có thời lượng pin, tốc độ sạc thế nào?

Bởi seotoplist


Bảo Long – vào ngày 19/04/2017
18 Bình luận

Như bạn đã biết, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus là bộ đôi smartphone đẹp nhất hiện nay. Cả 2 có nhiều điểm hấp dẫn về thiết kế, máy ảnh chất lượng, hiệu năng cao tuy nhiên một điểm rất quan trọng khác đó là thời lượng pin thế nào?

Sau toàn bộ, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus có một màn hình hiển thị lớn, độ phân giải cao và sử dụng vi giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ, đây chính là những thử thách lớn cho việc duy trì thời lượng pin. Trong bài thử nghiệm dưới đây, cả 2 Mã Sản Phẩm đều dùng chip Exynos 8895, riêng chip Snapdragon 835 sẽ được thử nghiệm sau .

 

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8, S8 Plus có thời lượng pin, tốc độ sạc thế nào?

Để tìm hiểu và khám phá về thời lượng pin của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, sau đó so sánh với những loại sản phẩm khác, tất cả chúng ta sẽ vận dụng những tiêu chuẩn riêng : Màn hình cùng độ sáng 200 nits, độ phân giải Full HD + ( 1080 x 2220 px ), đây là độ phân giải mặc định trên 2 siêu phẩm nhà Samsung .Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus có tác dụng tương đối giống nhau. Phiên bản Galaxy S8 Plus đạt 8 giờ sử dụng liên tục trong khi Galaxy S8 đạt thời hạn là 8 giờ 22 phút, cao hơn một chút ít. Điều mê hoặc là phiên bản Galaxy S8 dùng chip Snapdragon 835 có thời lượng pin thấp hơn khoảng chừng 10 phút .Với phiên bản nhiệm kỳ trước đó thì sao ? Galaxy S7 Edge đạt 7 giờ 18 phút, đây cũng là một thời lượng rất tốt và điều này cho thấy Samsung đã cải tổ thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ trước. So với những smartphone Android hạng sang khác thì bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vẫn đứng vị trí số 1 .

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8, S8 Plus có thời lượng pin, tốc độ sạc thế nào?

Tuy vậy khi so sánh với iPhone 7 Plus thì 2 flagship của Samsung vẫn chịu thua bởi iPhone 7 Plus đạt thời lượng pin lên tới hơn 9 tiếng .

Tóm lại, Galaxy S8 với pin 3.000 mAh, Galaxy S8 Plus với pin 3.500 mAh đã có một thời lượng pin sử dụng rất dài, đứng top đầu những flagship hiện nay.

Một quan tâm riêng là gần đây nhiều mẫu smartphone tầm trung chạy chip Snapdragon 625 sản xuất trên quy trình tiến độ 14 nm nhưng nó vẫn có thời lượng pin rất dài .Thực tế tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng số lượng điện thoại thông minh hạng sang sử dụng được trong 2 ngày mà không phải sạc là rất ít. Với Galaxy S8, S8 Plus thì bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm sử dụng trong cả ngày mà không lo hết pin giữa chừng, thậm chí còn ngay cả khi bạn là người sử dụng nhiều .Bây giờ tất cả chúng ta hãy đến với thử nghiệm sạc pin, chú ý quan tâm đây là thử nghiệm sạc từ 0 % – 100 % pin .

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8, S8 Plus có thời lượng pin, tốc độ sạc thế nào?

Nếu bạn còn nhớ thì Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được trang bị công nghệ tiên tiến sạc nhanh tích hợp với củ sạc nhanh của Samsung .Cụ thể, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus có thời hạn sạc đầy là như nhau, lần lượt là 100 phút và 99 phút .

Để so sánh, chúng ta có thể thấy Galaxy S7 Edge mất 99 phút, tương đương với các đàn em S8, S8 Plus. Trong khi đó Google Pixel XL mất 118 phút, LG G6 mất 102 phút, LG V20 mất 86 phút, One Plus 3T mất 85 phút. Riêng iPhone 7 Plus đạt “kỷ lục” về thời gian sạc pin, nó lên tới 197 phút, gấp đôi thời gian sạc của S8 và S8 Plus.

Xem thêm : RAM và chip giải quyết và xử lý chưa phải vũ khí mạnh nhất của Galaxy S8

NHT

Nguồn phonearena

You may also like

Để lại bình luận