Pin Eneloop Pro & Lite: Nhận Biết và Đánh Giá Sạc 2021

Bởi seotoplist

Pin eneloop là pin có thể sạc lại, thân thiện với môi trường, có lợi về kinh tế, sẵn sàng để sử dụng và dung lượng lớn tốt nhất hiện nay. Với pin sinh thái như vậy, bạn chắc chắn chọn một tương lai thân thiện với môi trường cho hành tinh của chúng ta.

Dưới đây chúng tôi lý giải những gì làm cho pin eneloop đặc biệt quan trọng .

Contents

Đặc điểm của pin eneloop là gì ?

Tính vững chắc của loại sản phẩm :

Mua pin sạc panasonic đã có nghĩa là bạn đang chọn một lối sống vững chắc. Nhưng sử dụng pin sạc eneloop có nghĩa là bạn cũng đang chọn một lối sống mới. Pin sạc đã được tăng trưởng trên cơ sở nguyên tắc bền vững và kiên cố .

Pin eneloop pro được nạp sẵn năng lượng mặt trời và do đó cũng ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng. Pin eneloop của Panasonic tập trung vào việc chăm sóc xã hội và cung cấp sự lựa chọn cho năng lượng sạch hơn trong xã hội của chúng ta.

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Bởi vì pin eneloop được tải sẵn và cung ứng nguồn năng lượng tái tạo, chúng cho phép bạn giảm kích cỡ của núi thải. Pin hoàn toàn có thể được nạp tới 2100 lần, điều này khiến chúng rất thuận tiện với môi trường tự nhiên .

Lợi ích kinh tế tài chính

Mặc dù pin eneloop sẽ khiến bạn tốn thêm một chút ít ngay từ đầu, bạn chỉ cần sạc lại pin một vài lần để kiếm lại. Một nguyên do khác để mua một pin eneloop .

eneloop battery

Tự xả thấp

Pin eneloop chứa công nghệ tiên tiến có nghĩa là thậm chí còn lên đến mười năm trong kho, chúng hoàn toàn có thể giữ lại 70 % phí. Họ cũng chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng khi bạn mua chúng .

Dung lượng lớn

Không có gì không dễ chịu hơn một thiết bị tắt khi pin gần hết. Đối với rất nhiều ứng dụng, eneloop là giải pháp lý tưởng vì điện áp không thay đổi. Pin eneloop hoàn toàn có thể sạc lại mở màn với điện áp thấp hơn ( 1,2 V ) so với pin kiềm ( 1,5 V ), nhưng chúng có điện áp không thay đổi trong khi pin không sạc được mất điện áp vĩnh viễn .

Thích hợp cho nhiệt độ thấp

Chụp ảnh ở nhiệt độ thấp thường hoàn toàn có thể là một trách nhiệm khó khăn vất vả. Hầu hết những pin không tương thích để sử dụng ở nhiệt độ khoảng chừng 0 ° C. Tuy nhiên, pin eneloop hoạt động giải trí rất tốt ở nhiệt độ thấp. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ở những nơi nhiệt độ giảm xuống – 20 ° C .

So sánh Pin Eneloop Thường Vs Eneloop PRO

Câu trả lời ngắn gọn: Pin Eneloop Pro có dung lượng cao hơn so với Eneloop thông thường với dung lượng 2500mAh so với 1900mAh. Bản Pro có thể được sạc tới 500 lần trong khi bản thông thường lên tới 2100 lần. Pin PRO có thể cung cấp nhiều dòng điện hơn so với Eneloops thông thường.

Câu vấn đáp là đây :

Có một vài câu hỏi bạn cần vấn đáp cho việc này :

 • Tôi sẽ sử dụng pin để làm gì?
 • Bao lâu thì tôi sẽ nạp lại cho họ
 • Tôi có cần nước trái cây tối đa không
 • Tôi sẽ xả chúng bao xa
 • Tôi có bộ sạc gì

Eneloop PRO AA Ưu và nhược điểm

Bằng cách trả lời những câu hỏi đó, bạn có thể quyết định loại pin nào tốt cho bạn. Nó thực sự phụ thuộc. Nói chung, pin Eneloop PRO dễ vỡ hơn. Điều này có nghĩa là chúng dễ bị phá vỡ hơn vì chúng là các ô có dung lượng cao. Điều này có nghĩa là sức đề kháng bên trong tăng nhanh hơn so với trên eneloops thông thường.

Tốt và xấu :

 • Eneloop PRO rất tốt cho đèn flash Camera, Đèn pin, v.v., nơi bạn muốn có năng lượng tối đa hoặc tuổi thọ pin tối đa với ứng dụng tiêu hao cao. Trong đèn flash máy ảnh, eneloop PRO cũng tái chế đèn flash nhanh hơn và do đó có thể bật nhiều đèn flash hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn!
 • Ví dụ, Eneloop PRO rất tốt cho thời lượng pin dài hơn trong Đèn pin. Dung lượng của 4 eneloop Pro AA là khoảng 25% so với 4 eneloops thông thường, và do đó làm cho chúng xen kẽ cho các ứng dụng mà bạn cần thường xuyên.
 • Nếu bạn chỉ có bộ sạc dựa trên thời gian, bạn không nên sử dụng pin eneloop PRO. Trước hết, vì thời lượng hẹn giờ có thể sẽ được đặt quá ngắn, nên pin sẽ không được sạc đầy. Thứ hai, nếu pin vẫn còn một nửa, bộ sạc sẽ không dừng cho đến khi bộ đếm thời gian đã cắt sạc. Điều này có nghĩa là pin được sạc quá nhiều và có thể bị hỏng.
 • Eneloop PRO KHÔNG BAO GIỜ tốt cho các ứng dụng mà pin được sạc liên tục, như trong điện thoại DECT liên tục sạc trên bộ sạc. (điều này đôi khi được gọi là “phí nhỏ giọt” nhưng trong thực tế, nó không hơn gì một khoản phí liên tục).
 • Không được khuyến nghị cho các ứng dụng sử dụng nhiều ô và làm hết pin hoàn toàn. Với sự tập trung vào thoát nước hoàn toàn. Làm điều này làm cho nhiều khả năng có 1 pin bị hỏng do pin bị xả quá sâu. Pin dễ vỡ hơn và chết nhanh hơn so với các loại thông thường.
 • Pin Eneloop PRO không được khuyến nghị trong các thiết bị có mức tiêu hao rất thấp như đồng hồ, v.v. Chủ yếu là do tốc độ tự xả cao hơn. Sẽ kinh tế hơn nhiều khi sử dụng Eneloop Lite hoặc Eneloops tiêu chuẩn. Tất nhiên bạn có thể sử dụng chúng, nhưng nó không giúp mở rộng việc sử dụng thiết bị.
 • Pin Pro rộng hơn một chút so với pin thông thường và do đó có thể rất vừa vặn trong một số trường hợp nhất định. Vì vậy, nếu các tiêu chuẩn trắng của bạn phù hợp chặt chẽ trong một cái gì đó, đừng lấy eneloop Pro.

Tiêu chuẩn Pin Sạc Eneloop AA, AAA

 • Eneloop tiêu chuẩn có vòng đời dài hơn, 2100 chu kỳ so với 500 chu kỳ cho eneloop PRO.
 • Pin tiêu chuẩn có thời hạn sử dụng lâu hơn, chúng chỉ mất 30% phí trong 10 năm, trong khi pin PRO mất 15% trong 1 năm.
 • Tiêu chuẩn của pin AA và pin AAA phù hợp với nhiều ứng dụng, đủ mạnh cho các thiết bị thoát nước cao và đủ mạnh để xử lý một số điện tích nhỏ và sạc sâu.
 • Tiêu chuẩn thực sự luôn luôn tốt để có. Chúng chỉ là những cục pin tuyệt vời nói chung với tuổi thọ cao.
 • Con cho một Eneloop tiêu chuẩn là ít mAh hơn so với Pro và kém mạnh mẽ hơn, có nghĩa là PRO có thể cho nhiều nước hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các tiêu chuẩn.

Làm Thế Nào Để Sạc Pin Eneloop PRO ?

Cách tốt nhất để sạc pin eneloop là tích hợp với bộ sạc pin mưu trí. Bộ sạc pin sẽ sạc cho đến khi nó nhận thấy điện áp giảm nhỏ, điều đó có nghĩa là pin đã đầy .

Những bộ sạc này có thể được nhìn thấy trong tổng quan về Bộ sạc nâng cao, nhưng Panasonic cũng có một vài bộ sạc pin Eneloop Panasonic thông minh, và một số ít được bán riêng với pin Eneloop PRO, như BQ-CC55 Panasonic.

Nếu bạn có thể đặt tốc độ sạc (tính bằng mA), bạn nên đặt chúng trong khoảng từ 1000 đến 2500mA cho AA PRO và khoảng 450-900mA cho AAA PRO. Đây là mức phí được đề nghị là 0,55C – 1C.

Cách chọn bộ sạc pin tiêu chuẩn

Pin sạc là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Và quan trọng hơn: bạn đang cứu hành tinh quý giá của chúng ta.
Để duy trì tuổi thọ của pin sạc, bạn chắc chắn cần một bộ sạc pin thích hợp. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể sử dụng lại chúng hết tiềm năng của chúng.

Xem thêm : Danh mục cháy khách nhất bộ sạc pin AA số 1 lúc bấy giờ .

Các loại khác nhau để tương thích với nhu yếu của bạn

Đầu tiên, bạn nên xác lập nhu yếu của bạn. Bạn có cần pin để được sạc lại nhanh gọn ?
Bạn đang vận động và di chuyển rất nhiều và bạn thích cái gì đó nhỏ gọn ?
Hay bạn có một lượng lớn pin để sạc lại ?
Có tiềm năng đơn cử đó trong đầu, có một số ít bộ sạc eneloop hoàn toàn có thể tương thích với nhu yếu của bạn. Một số được phong cách thiết kế để rút ngắn thời hạn sạc, rất tiện nếu bạn cần sạc pin nhanh .
Những người khác duy trì thời hạn sạc đặt trước, bảo vệ tổng thể pin của bạn được sạc đầy và chuẩn bị sẵn sàng hoạt động giải trí .
Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn giữ tuổi thọ pin ở mức tối đa tuyệt đối, một bộ sạc chuyên nghiệp là cách tốt nhất .

TOP 3 sản phẩm pin eneloop bán chạy nhất tại TOPPIN

1. Pin sạc Eneloop aa Panasonic 2550 mah ( tại đây

Pin eneloop pro panasonic

Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm: BK-3HCCE/ 2BV
TT sản phẩm: pin 1,2v. 2550 mAh Ni-Mh
Kích thước: AA
Nhà sản xuất: Panasonic chính hãng

Chi tiết tại : Pin sạc aa Panasonic Eneloop 2550 mah

2. Pin sạc Eneloop Panasonic AAA 800 mAh ( tại đây

pin eneloop panasonic aaa

Thông số kỹ thuật :
– Loại SP : Pin sạc AAA – Dung lượng : 800 mAh
– Volts : 1.2 V – Đóng gói : Vỉ 2 viên
– size : 10 mm x 42 mm – Size : AAA
Mua pin : Pin sạc Eneloop Panasonic AAA 800 mAh

3. Pin eneloop lite panasonic AAA ( tại đây

Panasonic eneloop Lite AA

Thông số Pin :

– Loại SP : Pin sạc AAA – Dung lượng : 600mAh

– Volts : 1.2 V – Đóng gói : Vỉ 2 viên
– kích cỡ : 10 mm x 42 mm – Size : AAA
Mua ngay : Pin eneloop lite panasonic AAA

Một số bộ sạc pin tiêu chuẩn trên thị trường

Nếu bạn cần một bộ sạc cơ bản, BQ CC51 eneloop sẽ triển khai việc làm một cách tuyệt đối. Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể sạc hai hoặc bốn ô AA ( pin 2A ) / AAA ( pin 3A ). Nó có tính năng cắt hẹn giờ tích hợp, nghĩa là nó sẽ tự động hóa ngừng sạc sau 13 giờ .

Cùng một tính cho BQ CC50 nhỏ hơn, đây là phiên bản nhỏ gọn có thể chứa hai pin.

Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng pin liên tục hơn, bộ sạc mưu trí và nhanh BQ CC55 sẽ thuận tiện hơn .
Thay vì phải sạc hai hoặc bốn tế bào, cái này được cho phép bạn sạc riêng một, hai, ba hoặc bốn pin .

bộ sạc eneloop

Xem cụ thể mẫu sản phẩm : Bộ pin sạc Eneloop BQ-CC55E chính hãng .
Với tính năng sạc mưu trí tích hợp, bộ sạc pin sẽ ngừng sạc bất kể pin riêng không liên quan gì đến nhau nào khi đầy. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo ngại về thực trạng quá tải .
Những người thực sự trang nghiêm về việc đặt pin của họ với tiềm năng tối đa của họ, chắc như đinh sẽ tìm thấy những gì họ cần với bộ sạc số 1 của eneloop .
Màn hình LCD tích hợp được cho phép bạn theo dõi mức nguồn năng lượng lên đến bốn pin riêng không liên quan gì đến nhau. Điều mê hoặc nhất về bộ sạc này là bạn hoàn toàn có thể xả bất kể pin nào bằng cáp USB, truyền nguồn năng lượng của chúng sang một thiết bị khác, ví dụ : điện thoại cảm ứng mưu trí .

Tất cả các bộ sạc pin eneloop có thể được sử dụng trên toàn thế giới, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về các đầu ra đường dây điện áp khác nhau ở các quốc gia khác.

Làm thế nào để tăng tuổi thọ pin?

Điều tuyệt vời về pin sạc là bạn thực sự có hàng trăm pin sử dụng một lần .

Tất cả bạn cần là một bộ sạc, một bộ pin tốt và tất nhiên, thông thường. Chúng tôi đã viết ra một vài mẹo để giúp bạn bắt đầu và chạy với các khái niệm cơ bản về pin sạc. Đọc tiếp để tìm hiểu cách tận dụng tối đa thiết bị của bạn và cách tăng tuổi thọ pin .

Đúng nơi, đúng thời gian

Sử dụng pin sạc là khá đơn thuần. Bạn đặt nó vào thiết bị, sử dụng nó, sửa chữa thay thế và sạc lại khi nó trống. Tuy nhiên, tốt nhất là tránh để mức nguồn năng lượng của pin giảm xuống mức 0 tuyệt đối .
Tốt nhất, bạn nên sạc lại pin khi hết khoảng chừng 70 % dung tích .
Mẹo sử dụng pin sạc eneloop : nếu bạn không chắc như đinh về mức nguồn năng lượng của pin, việc sạc lại pin sẽ không gây hại gì .
Luôn luôn tốt hơn để sạc lại liên tục hơn là để pin hết sạch trọn vẹn. Bằng cách lắp pin mới vào thiết bị của bạn, bạn cũng sẽ tránh được sự mất cân đối gây ra bởi những mức nguồn năng lượng khác nhau. Tại sao đó là một yếu tố ?
Một pin có nhiều nguồn năng lượng hơn sẽ cố gắng nỗ lực bù cho pin yếu hơn. Điều này ở đầu cuối hoàn toàn có thể dẫn đến hiệu suất yếu hơn – và hoàn toàn có thể gây hư hỏng cho pin của bạn .
Vì vậy, nếu thiết bị của bạn cần bốn Pin AA : luôn luôn lắp bốn pin mới. Không trộn và phối hợp pin với những mức nguồn năng lượng khác nhau. Nếu bạn không chắc như đinh, hãy sạc lại cả bốn trước khi chèn .

Sử dụng pin đúng mã sạc pin dành cho máy

Không sử dụng những loại pin khác nhau trong một thiết bị. Tóm lại : sử dụng pin của cùng một tên thương hiệu, loại, mức nguồn năng lượng và nếu hoàn toàn có thể, ngày hết hạn .
Nếu thiết bị của bạn cần bốn pin, hãy thêm bốn pin cùng loại và tuổi. Tại sao ?
Mỗi nhà phân phối pin sử dụng những kỹ thuật đơn cử của riêng họ để tạo ra pin. Điều này có nghĩa là mọi thương hiệu pin ( và loại cũng vậy ) hoàn toàn có thể hơi khác nhau – và cũng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí hơi khác nhau .
Bất kỳ sự độc lạ nào, dù nhỏ đến đâu, đều hoàn toàn có thể cản trở hoạt động giải trí đúng của thiết bị của bạn .

pin eneloop lite

Một môi trường tự nhiên thật sạch và khô thoáng .

Không khi nào sử dụng hoặc tàng trữ pin gần hoặc ở ( rất ) nhiệt độ cao .

Một pin (có thể sạc lại) sẽ hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ phòng. May mắn thay, pin eneloop vẫn sẽ hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, lạnh hoặc nóng – mặc dù tuổi thọ của chúng giảm đáng kể.

Cuối cùng, hãy chắc như đinh rằng thiết bị của bạn thật sạch .
Tìm kiếm bất kỳ dư lượng còn lại trên những thiết bị đầu cuối và vô hiệu nó. Điều này sẽ được cho phép liên lạc tốt hơn giữa pin và thiết bị đầu cuối. Và, tất yếu, sử dụng tối đa và hiệu suất cao – cũng sẽ tăng tuổi thọ pin .

Pin sạc mất bao lâu?

Đồ chơi, đồng hồ, máy cạo râu, đèn pin, điều khiển từ xa, máy ảnh hoặc chuột không dây: eneloop có toàn bộ pin phù hợp cho nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng pin sạc mất bao lâu ?

Nếu việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường là quan trọng so với bạn, tốt hơn hết bạn nên chọn những phiên bản hoàn toàn có thể sạc lại từ eneloop .
Pin sạc eneloop sẽ được cho phép bạn chọn một lối sống mới. Bằng cách sạc lại và tái sử dụng pin, bạn tạo ra sự bền vững và kiên cố và đồng thời bạn đang giúp hành tinh của tất cả chúng ta .

Thời gian hoạt động giải trí của pin

Giá thành của pin sạc thực sự cao hơn so với những phiên bản kiềm, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm lại khoản góp vốn đầu tư này một cách nhanh gọn .
Một mái ấm gia đình trung thông thường sử dụng khoảng chừng 70 pin kiềm mỗi năm và giá của nó cũng hoàn toàn có thể leo thang nhanh gọn .
Một pin eneloop sẽ đặt bạn trở lại một chút ít nữa, nhưng pin này hoàn toàn có thể được sạc lại và xả lên tới 2.100 lần .
Nhiều người sẵn sàng chuẩn bị sử dụng pin sạc bị mất dung tích khi không sử dụng. Đó là nguyên do tại sao bạn vẫn sẽ phải sạc chúng trước khi sử dụng chúng. Hiện tượng này được gọi là tự xả. Vấn đề này không xảy ra với pin của eneloop. Họ giữ lại 90 % hiệu suất sau 1 năm, 80 % sau 3 năm và thậm chí còn sau 10 năm tàng trữ khoảng chừng 70 % .
Nhiều pin khác chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng mất pin khá nhanh. Mặt khác, pin sạc sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng pin eneloop cũng sống sót lâu hơn những loại pin khác, vì chúng hoàn toàn có thể duy trì điện áp trong một thời hạn dài .
Một pin eneloop lê dài gấp đôi so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu tiếp theo trên thị trường pin sạc. Và chính do có rất nhiều loại sản phẩm, điều quan trọng là phải chọn trong số ba loại pin eneloop dành riêng cho mẫu sản phẩm của bạn. Pin eneloop tương thích cho những thiết bị như máy chơi game, máy ảnh, máy cạo râu hoặc đồng hồ đeo tay .

Đánh giá pin eneloop trên thị trường lúc bấy giờ

Bạn đã khi nào sử dụng ?
Bên cạnh một phong cách thiết kế ưu việt, pin được làm bằng vật tư tiên tiến và phát triển, đã được trấn áp chất lượng nâng cấp cải tiến, được sạc trước bằng nguồn năng lượng mặt trời và hoàn toàn có thể được sạc lại tới 2100 lần. Rất nhiều quyền lợi nhưng làm thế nào để người dùng eneloop nghĩ về những pin này ?

May mắn thay, đã có nhiều người tiêu dùng đã viết đánh giá về kinh nghiệm của họ. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số đánh giá pin eneloop yêu thích của chúng tôi .

đánh giá pin eneloop

Mua Eneloop PRO Ở Đâu ?

Toppin là đơn vị bán pin eneloop hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Pin có bán trên thị trường rất phong phú về mẫu mã chủng loại pin khác nhau. Để tránh mua phải loại sản phẩm hàng giả hàng kém chất lượng sung sướng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chọn mua mẫu sản phẩm chính hãng tốt nhất lúc bấy giờ .
hotline : 097 678 5445
Website : https / / : toppin.vn

You may also like

Để lại bình luận