Galaxy A8 Star: Sinh ra là dành cho người nghiện Online nhưng lười sạc pin

Bởi seotoplist


NTN – vào ngày 12/07/2018
4 Bình luận

Con số 3.700 mAh dường như cũng không quá ấn tượng nhưng khi sử dụng thực tế thì thời  lượng pin của Galaxy A8 Star lại làm bạn phải bất ngờ, cho dù sử dụng với cường độ cao suốt cả ngày dài vẫn không cần phải sạc lại.

Trong đời sống tân tiến thì có vẻ như nghe gọi không còn là tính năng chính của chiếc smartphone nữa. Rất nhiều người dùng đặc biệt quan trọng là giới trẻ dành rất nhiều thời hạn với chiếc điện thoại cảm ứng để trực tuyến, vui chơi, Facebook, Zalo là công cụ chính để liên lạc ngay cả trong đời sống lẫn việc làm. Chính vì vậy thời lượng pin là yếu tố rất quan trọng .

Thời lượng Pin Galaxy A8 Star

Trong bài viết này FPTShop sẽ trình làng với những bạn một loại sản phẩm chiếm hữu thời lượng pin tuyệt vời, không riêng gì vậy máy còn có màn hình hiển thị kích cỡ lớn rất tương thích với nhu yếu vui chơi. Đó chính là chiếc Galaxy A8 Star được ra đời cách đây không lâu .Nếu nhìn vào thông số kỹ thuật dung tích pin thì có lẽ rằng không mấy ấn tượng, Galaxy A8 Star sở hữu viên pin 3.700 mAh. Tuy nhiên thời lượng pin trong thực tiễn thì rất tuyệt vời .Điểm qua về thông số kỹ thuật, Galaxy A8 Star được trang bị màn hình hiển thị Spuer AMOLED 6.3 inch Full HD +, CPU Snapdragon 660, 4GB / 64GB, chạy Android 8.0 và dung tích pin 3.700 mAh. Trong đó tấm nền Super AMOLED là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp máy lê dài được thời lượng pin .

Thử nghiệm thực tế thời lượng pin Galaxy A8 Star

Để chứng minh thời lượng pin tuyệt vời của Galaxy A8 Star, FPTShop đã thử nghiệm sử dụng một số tác vụ phổ biến để kiểm tra thời lương pin thực tế. Nói qua về điều kiện thử nghiệm, tất cả tác vụ đều đặt độ sáng màn hình 50%, độ sáng này có thể thoải mái sử dung trong nhà vào ban ngày. Các tác vụ thử nghiệm trong phòng máy lạnh khoảng 25 độ C, mỗi tác vụ được sử dụng trong 1 tiếng và kiểm tra % pin hao tốn.

Đầu tiên với tác vụ phổ cập nhất là lướt Facebook, nếu sử dụng wifi thì sẽ tốn khoảng chừng 10 % còn 4G là 12 % trong 1 giờ sử dụng. Khi xem view trên YouTube ( chất lượng HD ) tốn chỉ 8 % nếu sử dụng wifi và nếu dùng 4G cũng chỉ mất 10 % mà thôi, một số lượng thực sự ấn tượng .

Tiếp tục với một tác vụ nặng hơn đó là chơi game online bằng wifi. Tựa game được thử nghiệm là PUPG Mobile đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là một trong những tựa game “đốt pin” nhất hiện nay. Thiết lập cấu hình game như hình dưới:

Thời lượng Pin Galaxy A8 Star 01

Trong 1 giờ chơi liên tục thì Galaxy A8 Star chỉ tốn 15 % một số lượng thực sự ấn tượng .

Thời lượng Pin Galaxy A8 Star 02

Trong nửa ngày tra tấn chiếc Galaxy A8 Star với hàng loạt tác vụ đều sử dụng mạng từ wifi đến 4G thì máy mới chỉ tốn có 50 %, thời hạn onscreen đo được đến lúc này đã là 4.5 giờ. Trong thời hạn thử nghiệm luôn liên kết mạng và được cho phép nhận thông tin từ Facebook, Messenger, Zalo và tổng thể thông báo ứng dụng đều bật. Có nghĩa là nếu sử dụng cho đến khi hết pin thì máy hoàn toàn có thể onscreen đến 9 tiếng .

Thời lượng Pin Galaxy A8 Star 03

Còn nếu chỉ lướt Facebook hay xem YouTube bằng wifi thì số lượng đạt được chắc như đinh phải trên 10 giờ. Quá tuyệt vời với một chiếc smartphone màn hình hiển thị tới 6.3 inch, với nhu yếu sử dụng cao máy vẫn cung ứng tốt một ngày sử dụng. Đây chắc như đinh sẽ là một chiếc smartphone rất đáng chăm sóc với những bạn thích trực tuyến, vui chơi di động mà không phải tối quá nhiều thời hạn sạc pin .Đặt hàng Galaxy A8 Star ( 2018 )

You may also like

Để lại bình luận