[Review] Phòng khám đa khoa GALANT có tốt không?

Bởi seotoplist

Phòng khám đa khoa GALANT là mô hình chăm sóc sức khỏe cộng đồng bền vững. Do sự hợp tác đầu tư của các tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) G3VN, AloBoy, Sắc Màu Cuộc Sống, Nụ Cười và Vượt Sóng.  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại phòng khám nhưng chưa hiểu rõ về Bệnh viện này. Thì hãy cùng Songkhoe.medplus.vn xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện dưới đây nhé! 

Bạn đọc hãy cùng Songkhoe.medplus.vn xem thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Ngoài ra, bạn có thể xem các phòng khám ở các khu vực khác như sau:

young-banner-bvag-2 Yêu cầu tư vấn
Gói Bảo hiểm sức khoẻ
Bảo Việt An Gia

  Loại bảo hiểm *

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email

  Contents

  Giới thiệu về Phòng khám đa khoa GALANT

  Ra đời ngày 01/8/2017, Phòng khám đa khoa GALANT là điểm đến nổi tiếng dành cho hội đồng những người đồng tính, tuy nhiên tính và chuyển giới ( LGBT ). GALANT luôn chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón những người mua đến thăm khám với sự thân thiện, nghĩa vụ và trách nhiệm, tận tình và thấu cảm nhất. Phòng khám tăng trưởng dựa vào hội đồng và đem lại những giá trị cho hội đồng những người yếu thế. Trong hơn 1 năm xây dựng, GALANT đã khám chữa bệnh được cho hơn 2000 người mua và phân phối kỹ năng và kiến thức cho hơn 100.000 người .
  Phòng khám đa khoa GALANT
  Với những hoạt động giải trí mang lại giá trị cho xã hội. Phòng khám đa khoa GALANT trở thành một trong những đơn vị chức năng uy tín so với những tổ chức triển khai, doanh nghiệp tại Nước Ta và Quốc tế. Được lựa chọn là đơn vị chức năng tiến hành nhiều dự án Bất Động Sản chăm nom sức khỏe thể chất hội đồng như :

  • Dự án Thúc đẩy tăng trưởng thị trường (Healthy Market) do tổ chức PATH tại trợ;
  • Dự án Truyền thông nâng cao nhận thức nhân viên y tế và cộng đồng về dự phòng sau phơi nhiễm HIV do công ty ABBVIE tài trợ
  • Dự án Cộng đồng vì trái tim khỏe do tổ chức PATH tài trợ.

  Địa chỉ

  Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ: Số 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM

  Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được Bệnh viện nhờ xác định trên google map .

  Thông tin liên hệ

  Hiện nay, bệnh nhân có thể liên lạc với phòng khám thông qua nhiều phương thức:

  Lưu ý đặt lịch khám: Bệnh nhân liên hệ qua số hotline để được tư vấn và đặt hẹn khám với bác sĩ.

  Lịch làm việc của Phòng khám đa khoa GALANT

  Phòng khám thực hiện thăm khám trong các khung giờ hành chính cụ thể như sau:

  • Thứ 2 đến Chủ Nhật: 09:00 đến 20:00

  Lưu ý : Bệnh nhân cần nắm rõ lịch khám, để thuận tiện trong việc sắp xếp thời hạn tránh nhầm lẫn .

  Các dịch vụ tại Phòng khám đa khoa GALANT

  Phòng khám cung ứng những dịch vụ khám chữa bệnh sâu xa về Đa khoa đơn cử như :

  • Dự phòng sau phơi nhiễm HIV – PEP
  • Xét nghiệm HIV combo
  • Xét nghiệm CHLAMYDIA
  • Điều trị ARV bằng bảo hiểm y tế
  • Xét nghiệm HIV
  • Xét nghiệm bệnh xã hội
  • Soi tươi dịch niệu đạo – xét nghiệm máu
  • Truyền dịch
  • Đo điện tim
  • ….

  Kinh nghiệm làm việc

  Đây cũng là phòng khám tiên phong và duy nhất lúc bấy giờ tại TP. Hồ Chí Minh có phòng tư vấn riêng cho người chuyển giới. Đa số người nam muốn chuyển thành nữ. Hầu như chưa biết họ phải khởi đầu từ đâu, phải trải qua những đau đớn như thế nào, những tai biến hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình thực thi. Đó là chưa kể sau chuyển giới, họ làm gì để hòa nhập hội đồng …
  Hiện nay, phòng khám đã có tám bác sĩ cộng tác, thao tác từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối. Phòng khám được hình thành dựa trên quy mô hoạt động giải trí xã hội. Nên hoạt động giải trí tư vấn sẽ luôn không lấy phí, ngân sách điều trị bằng hoặc thấp hơn những phòng khám và bệnh viện. Mặc dù mới đi vào hoạt động giải trí được gần 3 tháng. Nhưng hiện giờ, mỗi ngày phòng khám đón khoảng chừng từ 30 – 40 bệnh nhân. Trong đó 70 % thuộc những nhóm gái mại dâm, người nhiễm HIV và người chuyển giới .
  Phòng khám đa khoa GALANT

  Bảng giá khám bệnh của Phòng khám

  Tùy vào thực trạng bệnh của trẻ và giải pháp chữa trị thì ngân sách khám hoàn toàn có thể khác nhau. Do đó, để biết đúng mực và chi tiết cụ thể bảng giá khám bệnh cho những bệnh nhân. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phòng khám để được tư vấn đơn cử hơn nhé !
  Phòng khám đa khoa GALANT

  Đánh giá Phòng khám đa khoa GALANT

  Phòng khám đa khoa GALANT có tốt không?

  Bệnh nhân tìm kiếm thông tin về Phòng khám đa khoa GALANT trước khi lựa chọn thăm khám để có những đánh giá khách quan nhất. Từ đó có lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất cho mình. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám nhận được phản hồi khá tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Vì thế, bệnh nhân nên hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, người thân để có những review trung thực và chính xác nhất.

  Songkhoe.medplus.vn xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang Facebook của phòng khám như sau:

  Tài khoản Hoang Minh Nguyen chia sẻ:” Bác sĩ bên này cho lời khuyên cũng như điều trị tâm lý rất tốt. Thật sự là mình đã rất hoảng loạn khi tới. Phòng khám tốt nên đã mở rộng được và hiện tại phòng khám này là phòng khám tư duy nhất có thể sử dụng BHYT. Nên chắc chắn là 1 nơi tốt để đặt niềm tin. Tôi lúc đầu cũng không tin lắm nhưng thật sự lời khuyên bên này tin cậy hơn vì họ chuyên điều trị những bệnh này hơn là bệnh viện.

  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quan điểm của bạn hữu hoặc người thân trong gia đình để có những review trung thực và đúng mực .

  Như vậy, Medplus.vn vừa cung cấp cho các bệnh nhân những thông tin cơ bản và hữu ích về Phòng khám đa khoa GALANT. Mong rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm địa chỉ thăm khám, chữa bệnh của các bệnh nhân.

  You may also like

  Để lại bình luận