Review Nice Guy – Một Kang Maru (Song Joong Ki) đầy ấm áp – Game Hot 24H

Bởi seotoplist
Hãy cùng gamehot24h review về Nice Guy bạn đọc nhé .
Trước khi nổi tiếng rần rần toàn châu Á với bộ phim khét tiếng Hậu Duệ Mặt Trời ( riêng mình thì không đánh giá cao phim này và cảm thấy vai Đại Úy không đủ chiều sâu để Song Joong Ki hoàn toàn có thể phô diễn xuất ) thì Song Joong Ki đã có một vai nam chính truyền hình cực kỳ ấn tượng là Nice Guy .

Review Nice Guy - Một Kang Maru (Song Joong Ki) đầy ấm áp 4

Nice Guy kể về một chàng sinh viên y khoa tuy nghèo nhưng vượt khó, có tiền đồ vô cùng xán lạn. Nhưng cánh cửa tương lai của anh đã khép lại vào cái đêm anh nhận tội thay cho tình nhân. Một án tù đốt rụi một bảng tên bác sĩ. Và cũng thiêu luôn mối tình thanh mai trúc mã nồng nàn. Người yêu anh đã phản bội anh và cưới một lão già giàu sang đáng tuổi cha chú. Từ đó, một chàng trai tự tin và sáng sủa biến thành gã trai bao lầm lì, gật đầu ngủ với bất kỳ người đàn bà chỉ vì tiền. Sau đó, trong một lần vô tình, Kang Maru đã cứu Seo Eun Gi khỏi thực trạng nguy kịch trên máy bay, và cũng vô tình phát hiện cha của Seo Eun Gi chính là chồng hiện tại của tình nhân cũ, từ đó anh khởi đầu tiếp cận Seo Eun Gi …

Review Nice Guy - Một Kang Maru (Song Joong Ki) đầy ấm áp 5

Kang Maru là một vai diễn khó. Ban đầu là chàng trai ấm áp, tốt bụng; sau đó vì biến thành một con người u ám, lạnh lẽo, không có lý do sống nào ngoài em gái, sẵn sàng bán thân để kiếm tiền chữa bệnh cho em gái; rồi sau đó trái tim tưởng chừng đã chết lại rộn ràng lần nữa trước tình yêu của nữ chính, theo đó là những cơn dằn xé giữa yêu và hận, giữa bước tiếp hay buông tay… Có thể nói Kang Maru đã được hiện hữu một cách hoàn hảo dưới sự thể hiện của Song Joong Ki, anh dẫn dắt khán giả đi theo từng cảm xúc của nhân vật, khán giả xem phim có thể giây trước vui cùng Kang Maru nhưng giây sau lại khóc cùng Kang Maru. Thật sự rất xuất sắc!

Review Nice Guy - Một Kang Maru (Song Joong Ki) đầy ấm áp 6

Bên cạnh đó, không thể không kể đến diễn xuất cũng tốt không kém của nữ diễn viên Moon Chae Won khi cô hóa thân vào nhân vật Seo Eun Gi. Sự ăn ý của 2 diễn viên chính đã tạo ra những thước phim tình cảm khi thì ngọt ngào, khi thì nhói lòng của hai số phận bất hạnh vô tình va vào nhau.

Trên đây là bài review về phim Nice Guy. Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé !

You may also like

Để lại bình luận