CL (2NE1) sẽ là đối thủ của Mark Wahlberg trong bộ phim hành động Mile 22

Bởi seotoplist

CL góp mặt trong “Mile 22” cùng các ngôi sao điện ảnh Mark Wahlberg, Lauren Cohan, John Malkovich…Bộ phim sẽ ra rạp trong tháng 8 này. Và Nextphim đã cập nhật được một số thông tin dành cho bạn đọc

cl

CL sẽ chính thức ra đời người theo dõi trong vai trò diễn viên tại Mỹ trải qua bộ phim “ Mile 22 ”, chỉ còn vài ngày nữa thôi bộ phim sẽ được trình chiếu. Sau những khó khăn vất vả khi mẫu sản phẩm âm nhạc tại Mỹ thất bại, nữ thần tượng nhóm nhạc 2NE1 đã dần tạo được hình ảnh tại làng vui chơi Mỹ và tự tin Open với một vị trí mới. Ngoài một vai cameo ngắn trong bộ phim Girlfriends với những thành viên của 2NE1, đây sẽ là lần tiên phong cô tham gia diễn xuất .

cl

Mile 22 là một bộ phim thuộc thể loại hành động có nội dung xoay quanh chiến dịch hợp tác của một điệp viên CIA với lực lượng cảnh sát Indonesia để chống lại các tổ chức tội phạm quốc tế. Peter Berg là đạo diễn bộ phim, người từng làm nên các tác phẩm điện ảnh như Deep Water Horizon, Patriot’s Day. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng như Mark Wahlberg, Lauren Cohan, Ronda Rousey… CL sẽ thủ vai nữ sát thủ Queen.

Xuất hiện trong trailer ở những giây tiên phong của Mile 22 khiến cho những fan hâm mộ của cô hào hứng hơn khi nào hết. Một hình ảnh mới toanh mà chưa hề thấy trước đây, Hình ảnh koll ngầu của cô thường thấy trên những clip âm nhạc rất hợp với nhân vật trinh sát Queen, chắc như đinh sẽ khiến người theo dõi phát cuồng .

cl

Sự nghiệp diễn xuất của CL tại Hollywood sẽ được đánh dấu bắt đầu với bộ phim điện ảnh Mile 22 này. Mong rằng CL sẽ thành công với vai trò mới  và tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim khác. Trước đó, CL đã nhận nhiều phản ứng trái chiều từ các netizen Hàn khi thông tin này được tiết lộ. Vì cô nàng hoàn toàn không có kinh nghiệm diễn xuất nào trước đó, trong khi sự nghiệp âm nhạc tại Mỹ lẫn Hàn đều chưa có tiến triển gì khả quan, từ sau khi 2NE1 tan rã đến tận bây giờ

cl

Bộ phim Mile 22 sẽ được ra đời với người theo dõi vào ngày 17/8 tại Mỹ và sau đó sẽ được trình chiếu tại Hàn vào cuối tháng 8 .

5

/

5
(
1
vote
)

You may also like

Để lại bình luận