Đánh giá phần mềm Trello một cách hiệu quả nhất – https://seotoplist.net

Bởi seotoplist

Đánh giá phần mềm Trello đối với chủ doanh nghiệp và đang tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên? Cùng mình tìm hiểu thêm về đánh giá phần mềm Trello qua bài viết dưới đây nhé.

Contents

Đánh giá phần mềm Trello một cách chính xác nhất.

Trello là phần mềm quản trị việc làm quốc tế, được thiết kế xây dựng dựa trên quy mô Kanban ( dạng bảng ). Giao diện quản trị của Trello là một bảng thông tin, trực quan hóa trạng thái, quá trình việc làm tương ứng với những cột. Ví dụ : To do, Doing và Done .
Đánh giá phần mềm Trello cho người mới
Thiết kế tối giản nhất, phần mềm quản trị việc làm Trello giúp nhà quản trị thuận tiện theo dõi những luồng việc làm, ai phân công vai trò, trách nhiệm trong việc làm .

Dễ dàng thay đổi thời gian thực hiện, trạng thái công việc bằng cách kéo thả giữa các cột với nhau.

>> > Xem thêm : Quản lý nhân sự là gì ? Điều kiện để thành công xuất sắc nghề quản trị nhân sự

Ưu điểm và nhược điểm của Trello

Ưu điểm:

_Cộng tác tốt và dễ sử dụng : Giao diện thao tác của Trello App giống hệt với những tờ giấy note được dán trên màn hình hiển thị. Do vậy, bất kỳ ai nhìn vào cũng hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy và sử dụng .

Nhược điểm: 

Trello chỉ Giao hàng cho teamwork và cộng tác nên thiếu khá nhiều tính năng như :
_Không có tính năng chat nhóm
_Không phân cấp thành viên quản trị, rất khó để quản trị và bảo mật thông tin thông tin, và cộng tác với thành viên
_Không có báo cáo giải trình việc làm, không hề đánh giá quá trình thao tác của nhân viên cấp dưới, không chớp lấy được tiến trình số việc làm, dự án Bất Động Sản những phòng ban
_Không hiệu suất cao khi quản trị thời hạn …

Do chỉ tối ưu cho việc cộng tác, nên Trello sẽ phù hợp nhất cho các team Agile từ 3 – 10 người, với đặc thù công việc theo dạng tuần tự, cần tập trung vào sự đơn giản, cộng tác hiệu quả, nhanh gọn thay vì quản trị.

Trello không phải là phần mềm quản trị việc làm chuyên nghiệp bởi thiếu khá nhiều tính năng của một phần mềm quản trị việc làm cơ bản. Phù hợp vận dụng so với những doanh nghiệp thường thao tác theo Team và Team Agile 3 – 10 người .

Lợi ích sử dụng một phần mềm quản lý công việc

Trello Power-Up | Google Drive

Đánh giá phần mềm Trello đối với nhân viên, phần mềm giúp họ: 

_Nhìn thấy được tổng thể việc làm của mình, không sót việc .
_Biết đâu là những việc cần ưu tiên .

_Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.

_Cộng tác với đồng đội để triển khai xong việc làm với chất lượng tốt nhất .

Đối với nhà quản lý

_Thấy được tổng quan việc làm và dự án Bất Động Sản của tổng thể bộ phận
_ Ra quyết định hành động và giải quyết và xử lý những yếu tố phát sinh một cách kịp thời
_ Sắp xếp, phân chia nguồn lực ( nhân sự + thời hạn ) một cách hiệu suất cao
_Tất cả việc làm, dự án Bất Động Sản đều được triển khai xong đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất
>> > Xem thêm : KPI là gì ? Tổng hợp những bước kiến thiết xây dựng KPI

Phương pháp quản lý của Trello

Đánh giá phần mềm Trello là công cụ quản lý vận hành theo phương pháp Kanban. Nguyên lí của phương pháp này là trực quan hoá công việc thành một bảng thông tin, gồm các cột tương ứng với trạng thái công việc To do, Doing, hoặc Done. Mục đích của việc phân loại là để giới hạn số “công việc đang tiến hành”, điều này giúp cho cả nhóm có thể làm việc tập trung hơn, tránh lãng phí thời gian khi phải di chuyển qua lại giữa các công việc khác nhau.

Ở Trello, mỗi “ thẻ ” đại diện thay mặt cho một trách nhiệm. Các thẻ được phân loại thành những list, mỗi list đại diện thay mặt cho một thực trạng việc làm hoặc một đặc thù độc lạ ( cần triển khai xong, đã triển khai xong … ). Các cột được xếp trong một “ bảng ”, mỗi “ bảng ” là một dự án Bất Động Sản, hoặc một luồng việc làm đơn cử .

Trello quản lý công việc dựa trên thẻ (card-based)

Quản lý công việc hiệu quả với Kanban và Trẻ Lô (Trello) | Từ coder đến  developer – Tôi đi code dạo
Các phản hồi, trao đổi, ghi chú sẽ xảy ra xung quanh “ thẻ ” này. Trello hoạt động giải trí rất tốt nếu bạn tổ chức triển khai dự án Bất Động Sản theo chiều dọc ( theo những quá trình khác nhau của dự án Bất Động Sản ), bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển một thẻ ( việc làm ) từ quá trình này sang quy trình tiến độ tiếp theo .
Ví dụ : Bạn hoàn toàn có thể dùng Trello cho việc quản trị website xuất bản, nơi sáng tạo độc đáo bài viết đi từ “ Đề xuất sáng tạo độc đáo ”, tới “ Được chấp thuận đồng ý ”, “ Đang chờ phản hồi ”, “ Đã xuất bản ” và “ Đã tàng trữ ” … Bạn hoàn toàn có thể thêm bất kỳ tiến trình nào tương thích với trang xuất bản của bạn .

Trello sẽ phù hợp cho một team từ 3 – 10 người, với đặc thù công việc theo dạng tuần tự, cần tập trung vào sự đơn giản, cộng tác hiệu quả, nhanh gọn thay vì quản trị.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về Đánh giá phần mềm Trello. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

Lộc Đạt-tổng hợp
Tham khảo ( myxteam, resources.base, … )

You may also like

Để lại bình luận