Đánh giá cơ bản về phần mềm Pancake – DooPage

Bởi seotoplist
Kinh doanh trực tuyến đặc biệt quan trọng là trên Facebook là một điều mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm được từ tạo Fanpage đến đăng mẫu sản phẩm. Tuy nhiên để quản trị được Fanpage từ không hẳn ai cũng làm được vì yên cầu rất nhiều kĩ năng như : nghiên cứu và phân tích, phong cách thiết kế hình ảnh, lựa chọn nội dung hài hòa và hợp lý cho mẫu sản phẩm, quản trị data người mua …. Chứ không đơn thuần là vài tấm ảnh để kéo và duy trì tương tác. Phần mềm Pancake sinh ra cũng vì mục tiêu trên. Vậy cùng khám phá rõ hơn về phần mềm pancake qua bài viết dưới đây nhé
1. Phần mềm pancake là gì ?
Phần mềm pancake là một phần mềm của người Việt, tương hỗ đa phần trên những kênh kinh doanh thương mại trực tuyến như : Facebook và 1 số ít trang thương mại điện tư như : shopee, lazada, Tokopedia .

Để sử dụng phần mềm pancake hiệu quả, bạn nên xác định chính xác số lượng fanpage cần quản lý. Các comment trong fanpage có những yếu tố nhạy cảm để tạo đơn hàng như: tư vấn, xin giá, ib, inbox,…) nếu không có thì cũng không cần thiết phải sử dụng.

Hiện tại, Pancake cung ứng 3 gói dịch vụ chính
Mini
Standard
Business
Với giá từ thấp nhất là 550.000 đ ( 6 tháng gói Mini ) đến cao nhất là 4.210.000 đ ( 12 tháng gói Business ) .
Pancake được cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn không tính tiền 14 ngày trước khi bạn quyết định hành động trả phí

Contents

2. Các tính năng chính trên phần mềm Pancake

Về cơ bản phần mềm Pancake có giao diện chat thân thiện nhưng về những tính năng tương hỗ thì khá phức tạp và khó dùng. Một số tính năng cơ bản có trên phần mềm pancake :
Quản lý hội thoại mưu trí : tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn với quản trị hội thoại người mua đơn thuần nhanh gọn. Có thể ẩn – hiện phản hồi
Quản lý đa kênh : nhờ vậy nên hoàn toàn có thể tương tác được nhiều kênh bán hàng tại một nơi
Trả lời nhanh theo mẫu : vấn đáp nhanh những câu hỏi hay gặp từ người mua ( đặt từ khóa, tìm kiếm nội dung, sắp xếp theo chủ đề )
Quản lý kho : quản trị tồn dư, đơn hàng, người mua .
WebStore : thiết kế xây dựng shop thương mại điện tử. không cần bảo dưỡng, tự động hóa đồng nhất loại sản phẩm và tồn dư với POS .

Trải nghiệm DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm quản lý bán hàng facebook 

Thống kê lệch giá : theo dõi doanh thu và lệch giá theo ngày. Đánh giá mức độ tăng trưởng và lịch sử vẻ vang bán hàng
Theo dõi hiệu suất nhân viên cấp dưới : Theo dõi quản trị bán hàng và phản hồi của khách cho từng nhân viên cấp dưới. Đồng thời tính năng báo cáo giải trình giúp bạn hoàn toàn có thể quản trị được nhân viên cấp dưới nào đang thao tác hiệu suất cao nhất .
Tạo đơn hàng nhanh : đơn hàng sẽ được tự động hóa tạo khi đủ điều kiện kèm theo. Trạng thái đơn hàng được update tự động hóa cho từng người mua .
Phân chia người mua linh động : người mua hoàn toàn có thể được phân loại cho nhân viên cấp dưới chăm nom linh động theo nhiều quy tắc được thiết kế xây dựng sẵn .

3. DooPage CRM – Tích hợp không thiếu những kênh bán hàng trực tuyến

DooPag khung chat đa kênh

Về cơ bản Phần mềm DooPage CRM và phần mềm Pancake là thực chất như nhau cùng là phần mềm quản trị bán hàng đa kênh

Nhưng với DooPage CRM sẽ có được những nâng tầm tương hỗ doanh nghiệp tối ưu và nâng cao hiệu suất cao bán hàng. Phần mềm sẽ có những ưu điểm như :

3.1 Tích hợp nhiều kênh bán hàng nhất

Trong toàn bộ những phần mềm quản trị hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage được cho phép quản trị chat, inbox, thông tin người mua tới từ nhiều nguồn nhất. Bao gồm cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và tương hỗ cả Call Center nên nếu sau này bạn có lan rộng ra những kênh tương tác với người mua thì cũng không cần phải dùng phần mềm khác .

Sử dụng thử DooPage miễn phí ngay trong 30 giây

Hiện tại DooPage có được cho phép gói sử dụng thử full tính năng trước khi ĐK gói trả phí .

Ngoài ra, trong thời hạn mới gia nhập vào thị trường Nước Ta, trường hợp bạn là startup tại Nước Ta cần hỗ trợ vốn toàn phần hoặc cần hỗ trợ vốn gói Vĩnh Viễn, bạn hoàn toàn có thể ĐK chương trình để được xét duyệt, xem chương trình tại đây .

3.2 Tự động hóa bán hàng

Phần mềm tương hỗ từ động vấn đáp CMT và IB đến từng người mua, từ đây nhân viên cấp dưới tư vấn sẽ không bị sót người mua. Thời gian phản hồi với người mua sẽ tăng lên .
Trả lời nhanh theo mẫu vấn đáp nhanh nhất những tin nhắn mà khách hay hỏi trên Fanpage .
Gửi tin hàng loạt đến người mua đã IB đến Fanpage giúp khách nhận được thông tin nhanh nhất và không tốn ngân sách .

3.3 Quản lý ngặt nghèo

Thống kê được từng lệch giá trong ngày, lượng đơn hàng tạo được, người mua mới của doanh nghiệp
Theo sát hiệu suất cao thao tác bằng thống kê số lượng người mua mỗi nhân viên cấp dưới đảm nhiệm được, số đơn hàng và lệch giá từng nhân viên cấp dưới
Phân loạt người mua theo phễu, lưu thông tin của khách thuận tiện chăm nom người mua khi có chương trình hay tặng thêm gì của doanh nghiệp

3.4 Chiết khấu phí ship 30 %

Hỗ trợ nhiều đơn vi ship như Topship và Vnpost. Với Topship doanh nghiệp sẽ được so sánh phí ship từ GHTK, GHN, Viettell_Post cho đơn hàng với phí ship được chiết khấu đến 30% so với thị trường. Chỉ duy nhất trên Topship nới được hỗ trợ phí ship trên

Tạo đơn hàng nhanh gọn trong lúc nhân viên cấp dưới chat với khách. Đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được chuyển trực tiếp đến đơn vị chức năng luân chuyển bạn chọn mà không phải trải qua nhiều lần nhập liệu
Qua bài viết này, những doanh nghiệp cũng hiểu phần nào về phần mềm pancake. Để tăng trưởng và quản trị việc làm kinh doanh thương mại trực tuyến thì dùng phần mềm quản trị bán hàng đa kênh là việc thiết yếu. Phần mềm Pancake và DooPage CRM là 2 ví dụ nổi bật để những doanh nghiệp lựa chọn trong vô vàng phần mềm bên ngoài .

You may also like

Để lại bình luận