Review phần mềm kế toán online AMIS chân thực nhất – MISA AMIS

Bởi seotoplist

Được phát triển bởi cùng một công ty chủ quản với phần mềm SME.NET, phần mềm kế toán online AMIS được thừa hưởng nhiều tính năng và có bổ sung nhiều tiện ích mới. Hiện nay đã có tới hơn 12.000 doanh nghiệp đã sử dụng AMIS kế toán. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp những review phần mềm kế toán online chân thực nhất từ chính khách hàng đã trải nghiệm.

Contents

# 1 : Lý do sử dụng phần mềm kế toán trực tuyến AMIS

Theo nhìn nhận của những doanh nghiệp lúc bấy giờ, có ba nguyên do chính khiến họ tìm đến giải pháp quản trị kinh tế tài chính – kế toán trực tuyến của MISA đó là :
Quy mô doanh nghiệp tăng trưởng quá nhanh, phát sinh rất nhiều nhiệm vụ mới mà cách hạch toán hiện tại hoặc phần mềm đang sử dụng không cung ứng được. Đơn cử như khi doanh nghiệp mở thêm nhiều Trụ sở, việc nhập liệu chứng từ, hóa đơn bằng tay dưới Trụ sở rồi chuyển lên trụ sở nhập liệu lại sẽ khiến những kế toán viên tốn thời hạn vào những việc làm trùng lặp .

Thứ hai là doanh nghiệp có nhu cầu chuẩn hóa lại quy trình và luân chuyển dữ liệu giữa các phòng ban với nhau. Giả sử, cùng là một thông tin khách hàng làm hợp đồng, báo giá hay xuất hóa đơn, cả kinh doanh lẫn kế toán đều phải nhập liệu rồi kinh doanh bằng các hình thức giao tiếp truyền thống (điện thoại/ email/ sms/ chat) yêu cầu kế toán ghi nhận doanh số, ghi sổ…sẽ phức tạp và rủi ro bao nhiêu?

Lý do ở đầu cuối xuất phát từ nhu yếu thao tác trực tuyến của kế toán trưởng, giám đốc kinh tế tài chính hay giám đốc doanh nghiệp. Với đặc trưng liên tục phải đi công tác làm việc, thao tác với đối tác chiến lược nên họ muốn có một phần mềm kế toán trực tuyến update tài liệu tức thì, thao tác được trên mọi thiết bị ở những thiên nhiên và môi trường và khoảng trống khác nhau .

# 2 : Các ưu điểm của phần mềm kế toán trực tuyến AMIS so với những phần mềm khác

Bà Huỳnh Thị Xuân Hồng, thành viên HĐQT Công ty CP quảng cáo Zodiac nhận xét rằng : “ So với phần mềm kế toán cũ, AMIS tương hỗ công ty tôi rất nhiều trong việc trấn áp số lượng tồn dư, doanh thu bán hàng. Bộ phận kế toán hoàn toàn có thể so sánh nợ công nhanh gọn. Còn CEO và HĐQT nắm được tình hình kinh tế tài chính hay những tài liệu về doanh thu kịp thời nên những quyết định hành động điều hành quản lý luôn gần với thực tiễn nhất ” .

Video giới thiệu tổng quan phần mềm kế toán online AMIS
Video ra mắt tổng quan phần mềm kế toán trực tuyến AMISCác tính năng điển hình nổi bật của phần mềm AMIS kế toán sẽ biến hóa trọn vẹn vị thế của kế toán trong doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn để tập trung chuyên sâu tăng trưởng nghề nghiệp .

Thứ nhất là năng lực liên kết linh động không chỉ nội bộ mà còn với những đối tác chiến lược bên ngoài

Nhờ năng lực liên kết với mạng lưới hệ thống quản trị, nhân sự nên hoàn toàn có thể thừa kế thông tin : Báo giá, Đơn hàng, Đề nghị xuất hóa đơn … từ bộ phận bán hàng ; Tiền lương, Bảo hiểm, Thuế TNCN … từ bộ phận nhân sự giúp kế toán tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhập liệu .
phần mềm kế toán onlinephần mềm kế toán online
Tiếp theo là AMIS Kế toán liên kết với ngân hàng nhà nước để chuyển tiền, so sánh sổ phụ, chớp lấy số dư theo thời hạn thực giúp kế toán tiết kiệm chi phí thời hạn, sức lực lao động .
Cùng với đó, AMIS Kế toán cũng liên kết với Tổng cục Thuế tương tự như người bạn bè SME.NET nên doanh nghiệp thuận tiện kê khai rất đầy đủ những loại thuế theo lao lý và nộp thuế thuế điện tử ngay trên phần mềm kế toán .
Ngoài ra, phần mềm kế toán trực tuyến AMIS còn liên kết với những phần mềm thứ ba như hóa đơn điện tử, Chữ ký số điện tử, Bán hàng … giảm thiểu nhập liệu chồng chéo, xô lệch tài liệu .

Thứ hai là tự động hóa quá trình thao tác

Phần mềm kế toán AMIS giúp doanh nghiệp tự động hóa nhập liệu chứng từ : hóa đơn, bill bán hàng, bảng kê ngân hàng nhà nước … giúp rút ngắn thời hạn nhập liệu, tránh sai sót. Chia sẻ về tính năng này, chị … san sẻ .
Chị Hứa Ngọc Dung, Kế toán trưởng công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SX và TM Akuba san sẻ : “ Nhờ sử dụng AMIS kế toán mà phòng kế toán tránh được việc nhập liệu 2 lần mà chỉ bằng 1 nút click chuột là tài liệu đã về mạng lưới hệ thống kế toán làm tăng hiệu suất và hiệu suất cao việc làm ” .
Và một ưu điểm tuyệt vời của AMIS kế toán khiến những kế toán trưởng / giám đốc kinh tế tài chính mê hồn chính là năng lực tự động hóa tổng hợp báo cáo giải trình. Phần mềm AMIS kế toán tự động hóa tổng hợp số liệu lên báo cáo giải trình thuế, báo cáo giải trình kinh tế tài chính và những sổ sách giúp doanh nghiệp nộp báo cáo giải trình kịp thời, đúng chuẩn .
phần mềm kế toán online AMISphần mềm kế toán online AMIS
Nói về tính năng này, chị Trinh Thị Bích Ngọc, kế toán trưởng Công ty Cổ phần MGLand san sẻ : “ So với những phần mềm kế toán khác, AMIS Kế toán rất dễ sử dụng và đặc biệt quan trọng là việc lập báo cáo giải trình, trích xuất báo cáo giải trình thực thi được ngay và luôn trên phần mềm ” .

Thứ ba là năng lực thao tác trực tuyến mọi lúc mọi nơi trải qua internet

Cũng nhờ có tính năng này mà giám đốc, kế toán hoàn toàn có thể truy vấn thao tác từ mọi thiết bị mưu trí không bị gián đoạn việc làm, kịp thời ra quyết định hành động quản lý việc làm .

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệu, Kế toán trưởng Công ty BUMATECH chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với tính năng làm việc online của phần mềm AMIS Kế toán. Bởi nhiều khi tôi không thể đến công ty nhưng vẫn giao việc, kiểm soát được mọi hoạt động của kế toán viên. Điều đó mang lại rất nhiều lợi ích cho tôi”.

Thứ tư là cảnh báo nhắc nhở mưu trí

Phần mềm kế toán trực tuyến AMIS nhắc nhở kế toán đến hạn kê khai, nộp thuế ; mức tồn dư vật tư, sản phẩm & hàng hóa ; thời hạn tịch thu nợ, thanh toán giao dịch hóa đơn ; thực trạng hoạt động giải trí của người mua, nhà phân phối .

#3: Giá của phần mềm kế toán online AMIS

Kể từ tháng 12, phần mềm kế toán AMIS trực tuyến có một chủ trương giá mới cực kỳ mê hoặc và điều đó đã trở thành một trong những nguyên do để người mua sử dụng AMIS Kế toán .
Theo chủ trương giá mới này, ngay cả những công ty khởi nghiệp, hay doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ cũng hoàn toàn có thể tiếp cận với phần mềm kế toán trực tuyến tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ với ngân sách chỉ từ 180.000 VNĐ / tháng .
báo giá phần mềm kế toán online AMISbáo giá phần mềm kế toán online AMIS
Bảng giá mới này tương thích với thiên chức sát cánh cùng doanh nghiệp Việt trên con đường quy đổi số mà MISA công bố trong Ngày hội Chuyển đổi số Nước Ta ( 2020 ) – DXDay vừa diễn ra hôm 14-15 / 12 .
Như vậy, với những tính năng tiêu biểu vượt trội và ưu điểm về mức giá như bên trên, AMIS Kế toán xứng danh là phần mềm kế toán trực tuyến số 1 Nước Ta lúc bấy giờ, đúng như những người mua của MISA đã chứng minh và khẳng định. Các doanh nghiệp có nhu yếu được tư vấn hay thưởng thức thử những tính năng của phần mềm kế toán trực tuyến, sung sướng ĐK thông tin ở đường link bên dưới, MISA sẽ làm hài lòng quý anh chị !

CTA dùng thửCTA dùng thử

Đánh giá

You may also like

Để lại bình luận