So sánh Base và 1Office: Đâu là giải pháp phù hợp với doanh nghiệp Việt ?

Bởi seotoplist
Base và 1O ffice là 2 giải pháp quản trị thuần Việt được nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn để thực thi tiềm năng quy đổi số. Mỗi giải pháp có triết lý tăng trưởng loại sản phẩm riêng không liên quan gì đến nhau và tương thích cho những nhóm doanh nghiệp nhất định .

Bài so sánh Base và 1Office dưới đây sẽ bạn thông tin tổng quát, sự khác biệt giữa hai giải pháp và lựa chọn được phần mềm quản trị phù hợp với doanh nghiệp mình nhé.

Contents

Base.vn – Nền tảng quản trị được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp

Nếu như những giải pháp quản trị xuất hiện trên thị trường Nước Ta và quốc tế thường tập trung chuyên sâu theo hướng “ all in one ” trong một nền tảng, thì Base. vn lại độc lạ khi đi sâu vào từng tác vụ đơn cử trong doanh nghiệp .Giải pháp được kiến thiết xây dựng theo kiến trúc Microservice ( nhiều dịch vụ nhỏ ) tập trung chuyên sâu vào góc nhìn Công việc và Nhân sự. Nền tảng gồm có hơn 50 ứng dụng với bộ 3 loại sản phẩm là : Base Work +, Base Info + và Base HRM +. Tất cả những ứng dụng trong nền tảng của Base đều được liên kết tài liệu với nhau và được cho phép tích hợp với bên thứ 3 thuận tiện mặc dầu có sự độc lạ về ngôn từ .Về mặt ưu điểm, nền tảng quản trị Base Enterprise được thiết kế xây dựng và tăng trưởng theo nhiệm vụ phần mềm quốc tế, do đó điểm cộng ở Base là lối phong cách thiết kế văn minh, ngăn nắp và khoa học. Không rối rắm và khó hiểu như những phần mềm quốc tế. Tuy nhiên, điểm trừ đó là vẫn còn sống sót 1 số ít trường menu sử dụng vừa tiếng Anh lẫn tiếng Việt, chưa thật sự được việt hóa nên tạo cảm xúc khó hiểu cho người dùng .

so sánh base và 1office

Giai diện một ứng dụng trong bộ giải pháp Base. vnBase cho phép tích hợp với ứng dụng bên thứ 3 một cách thuận tiện mặc dầu lối phong cách thiết kế và ngôn từ độc lạ trọn vẹn. Người dùng hoàn toàn có thể tương tác, thao tác nhóm qua chat và video call trực tuyến cũng như san sẻ nội bộ một những thuận tiện trong nền tảng .Các ứng dụng của Base đều hoạt động giải trí trên toàn bộ những hệ quản lý và có app mềm mịn và mượt mà cho người sử dụng .Về điểm yếu kém, mỗi ứng dụng của Base chỉ tập trung chuyên sâu xử lý một yếu tố duy nhất của doanh nghiệp, người dùng hoàn toàn có thể sẽ cần tới một hoặc nhiều ứng dụng trong bộ ứng dụng này thay vì sử dụng một nền tảng duy nhất với không thiếu công dụng. Và khi sử dụng nhiều ứng dụng thì ngân sách là yếu tố sẽ khiến doanh nghiệp phải xem xét, đặc biệt quan trọng là những doanh nghiệp có số lượng nhân sự đông .

so sánh base và 1office

Bảng giá một loại sản phẩm của Base EnterpriseNếu như Công việc và Nhân sự là điểm mạnh của Base thì góc nhìn về Tài chính lại là khuyết điểm. Lãnh đạo sẽ rất khó khăn vất vả trong việc trấn áp dòng máu của doanh nghiệp mình. Thay vào đó, sẽ cần thêm một phần mềm quản lý tài chính riêng không liên quan gì đến nhau khác để tương hỗ khi sử dụng giải pháp quản trị Base .Với lối phong cách thiết kế theo chuẩn nhiệm vụ và sâu xa Base có vẻ như sẽ là giải pháp tương thích với những doanh nghiệp mang tầm cỡ như tập đoàn lớn, tổng công ty yên cầu những tiến trình quản trị phức tạp, nhiều phòng ban với khối lượng việc làm sum sê cũng như phân cấp khác nhau .

1O ffice – “ All in one ” – Tất cả toàn vẹn trong một giải pháp

Nếu như Base tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng từng giải pháp riêng không liên quan gì đến nhau xử lý một yếu tố đơn cử của doanh nghiệp thì 1O ffice là giải pháp tổng thể và toàn diện “ all-in-one ” phân phối những góc nhìn doanh nghiệp về Công việc, Quản trị, Nhân sự, Kinh doanh, Tài chính, Văn hóa doanh nghiệp .Cũng như Base, phần mềm quản trị 1O ffice có giao diện đẹp và hấp dẫn người dùng ngay khi đăng nhập và phong cách thiết kế ngăn nắp. Đúng như tên gọi 1O ffice nghĩa là “ văn phòng ” chứ không phải là 1C ompany hay 1B ussiness, không giống những phần mềm khác sau khi đăng nhập sẽ là dashboard nhanh về những chỉ số sức khỏe thể chất và việc làm cần làm thì màn hình hiển thị sau khi đăng nhập của 1 office giống như một bản sao của newsfeed trên facebook .

so sánh base và 1office

Giao diện mạng xã hội trong phần mềm 1O ffice1O ffice độc lạ với công cụ mạng xã hội nội bộ tương tự như như Facebook, là nơi để mọi người san sẻ, tương tác … hướng đến kiến thiết xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp nhiều hơn. Công cụ này có vẻ như sẽ tương thích với những doanh nghiệp tập trung chuyên sâu vào kiến thiết xây dựng văn hóa truyền thống san sẻ. Ở một góc nhìn khác, mạng xã hội hoàn toàn có thể khiến nhân viên cấp dưới công ty bị xao nhãng việc làm phần nào .Các phân hệ trong nền tảng gồm có : Workplace – xử lý yếu tố quản trị việc làm, quá trình, dự án Bất Động Sản, đơn từ, lịch biểu, tài liệu. Phân hệ HRM xử lý yếu tố về quá trình tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Phân hệ CRM với công cụ quản trị Marketing, bán hàng và chăm nom người mua cũng như quản lý tài chính, kho và tiện ích về tổng đài .1O ffice xử lý được những yếu tố về làm tổng hợp báo cáo giải trình, đơn từ, biểu mẫu, phê duyệt, nhân sự trong doanh nghiệp giúp giảm thiểu thời hạn thao tác cho mỗi bộ phận. Tính năng HRM được cho phép liên kết ngân hàng nhà nước để trả lương thuận tiện. Về điểm này, giải pháp 1O ffice có vẻ như sẽ tương thích với những doanh nghiệp hành chính công với nhiều thủ tục cần phê duyệt, làm báo cáo giải trình, đơn từ yêu cầu và hướng đến kiến thiết xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp. Tuy nhiên với những doanh nghiệp hướng tới sự tinh gọn tôn vinh sự linh động và vận tốc thì sẽ không thực sự cần .Ở 1O ffice, mặc dầu tính năng nào cũng có nhưng một số ít chưa đủ nâng cao, đặc biệt quan trọng là góc nhìn marketing, người mua và CRM. Phần mềm không có bảng dashboard tổng quan dễ sử dụng, do đó khiến người dùng khi đăng nhập không biết khởi đầu từ đâu nên sẽ mất thời hạn để tìm hiểu và khám phá quá trình và hướng dẫn sử dụng. Bảng dashboard chỉ vận dụng cho tính năng Marketing, Sales, HRM .giá thành sử dụng 1O ffice được tính đúng chuẩn tới từng user và số lượng giới hạn tính năng theo từng gói. Ngoài ngân sách thuê bao, người mua sẽ phải trả thêm phí tiến hành thấp nhất là 5 triệu đồng và tham gia một số ít buổi đào tạo và giảng dạy .

so sánh base và 1office

Từ những thông tin so sánh Base và 1O ffice ở trên, hoàn toàn có thể thấy rằng, phần mềm Base là giải pháp sâu xa theo từng tác vụ đơn cử của doanh nghiệp, mỗi ứng dụng của Base chỉ tập trung chuyên sâu xử lý một “ nỗi đau ” duy nhất. Giải pháp hoàn toàn có thể sẽ tương thích với những doanh nghiệp quy mô lớn, tập đoàn lớn khi có nhiều quy trình tiến độ phức tạp và nâng cao .Còn 1O ffice là giải pháp đa tính năng nhưng một số ít phân hệ chưa thật sự nâng cao và nghiêng về mảng hành chính công với đơn từ, quy trình tiến độ, biểu mẫu và thiết kế xây dựng văn hóa truyền thống .

 so sánh base và 1office

So sánh nhanh ưu điểm yếu kém giữa Base và 1O ffice

Và cả 2 giải pháp này đều rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty và hành chính công nhà nước. Dựa vào đặc điểm này, doanh nghiệp xét theo nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn giải pháp phù hợp, đồng thời nên đăng kí dùng thử để biết phần mềm hoạt động như nào.

Có giải pháp nào phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ không ?

Doanh nghiệp nhỏ với đặc trưng tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng marketing và bán hàng để tăng doanh thu, do đó doanh nghiệp sẽ có đặc thù như : tiến trình đơn thuần và tinh gọn, thậm chí còn không kiến thiết xây dựng được tiến trình cho mình, chăm sóc nhiều hơn đến quản trị dòng tiền, bán hàng, việc làm và một chút ít về góc nhìn nhân sự. Nhân sự ít và kiêm nhiệm nhiều .Với những đặc trưng này thì doanh nghiệp nhỏ sẽ cần đến giải pháp trang bị những công cụ can đảm và mạnh mẽ về bán hàng, marketing, quản trị việc làm cho đội ngũ nhân sự và trấn áp “ sức khỏe thể chất ” doanh nghiệp cho người quản trị, CEO sẽ là điều thiết yếu .Đó cũng là lí do mà SlimCRM sinh ra với mục tiêu mang đến giải pháp quản trị dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ khi tập trung chuyên sâu vào tối ưu 4 góc nhìn : Tài chính, Bán hàng, Công việc và Nhân sự với lối phong cách thiết kế tinh gọn và tính năng vừa đủ .

SlimCRM có đặc điểm gì ?

Tạo ra nhiều doanh thu hơn với cùng số lượng khách hàng

SlimCRM trang bị cho doanh nghiệp và đội ngũ những công cụ bán hàng can đảm và mạnh mẽ nhất để tăng lệch giá cùng một số lượng người mua. Giúp doanh nghiệp tối đa hóa vòng đời người mua, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách marketing tìm người mua mới và tập trung chuyên sâu vào việc đem lại giá trị cho người mua đang có. Với những tính năng điển hình nổi bật như :

  • Công cụ Sales Pileline giúp huấn luyện và đào tạo nhân viên cấp dưới sales nhanh hơn
  • Công cụ Smart Views để tăng khả năng thành công

  • Lead Scoring – chấm điểm thời cơ tự động hóa ( by SlimEmail )

so sánh base và 1office

Với những tính năng can đảm và mạnh mẽ này, SlimCRM sẽ giúp đội ngũ bán hàng tăng hiệu suất thao tác nhiều hơn, tập trung chuyên sâu vào những việc làm cốt lõi để tạo ra lệch giá và giảm thiểu tối đa những tác vụ lặp lại khi thao tác .

Kiểm soát và thúc đẩy dòng tiền theo thời gian thực

Tính năng Tài chính cũng là điểm độc lạ mà có lẽ rằng chỉ có ở SlimCRM. Bảng dashboard về tình hình thu chi trong doanh nghiệp, được update liên tục theo thời hạn thực. Với tính năng sẽ giúp chỉ huy giải phóng về mặt quản lý tài chính, không còn phụ thuộc vào vào những bộ phận tương quan mà dữ thế chủ động hơn, đưa ra quyết định hành động nhanh hơn nhờ số liệu được update liên tục .

  • Nắm bắt ngay mọi thông số kỹ thuật về doanh nghiệp theo thời hạn thực, không có độ trễ
  • Tình hình Thu – Chi trong tuần – tháng – ngày
  • Doanh thu của từng nhân viên cấp dưới phòng kinh doanh thương mại
  • Các dự án Bất Động Sản và việc làm tồn dư
  • Doanh thu của từng dòng loại sản phẩm

Tài chính được ví như dòng máu của doanh nghiệp nhỏ, do đó đây cũng là góc nhìn mà có lẽ rằng CEO chăm sóc số 1 hơn là những yếu tố khác .

Môi trường làm việc số online toàn diện nhất

Phần mềm giống như một văn phòng trực tuyến, tổng thể những thứ bạn cần ở một văn phòng offline đều được phong cách thiết kế rất đầy đủ trong SlimCRM. Đó là bảng dashboard thông tin từng ngày, là tiến trình thao tác giữa những phòng ban, là quản trị nhân sự tuyển dụng, KPI hay OKR …. được cho phép chỉ huy quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa, nhân viên cấp dưới thao tác mọi lúc mọi nơi, tăng hiệu suất ngay cả khi remote .Đồng thời, kiến thiết xây dựng thói quen thao tác hiệu suất cao ở mỗi cá thể trong tổ chức triển khai .

Tạo động lực và tăng hiệu suất làm việc cho đội ngũ

Không chỉ là giải pháp tập trung chuyên sâu vào việc tăng doanh thu doanh nghiệp với những tính năng bán hàng can đảm và mạnh mẽ, SlimCRM còn tạo động lực và tăng hiệu suất thao tác cho đội ngũ nhờ những công cụ OKR, Kanban, KPI .

so sánh base và 1office

Thiết lập và quản trị tiềm năng OKR với SlimcRMDoanh nghiệp hoàn toàn có thể thiết lập và quản trị tiềm năng với OKRs, quản lý và điều hành và quản trị việc làm của những phòng ban theo Kanban thuận tiện. Các công cụ vẽ map tư duy, today-list ( những việc làm làm hàng ngày ), tính năng nhắc nhở, ghi chú việc làm … sẽ giúp tái tạo ra thói quen thao tác theo tiến trình và tăng hiệu suất hơn .Được kiến thiết xây dựng trên ý thức BSC vì vậy, SlimCRM tập trung chuyên sâu xử lý bài toán quản trị doanh nghiệp ở 4 góc nhìn về Tài chính, Bán hàng, Công việc, Nhân sự. Các tính năng tập trung chuyên sâu, tinh gọn vừa đủ và luôn bảo vệ tính dễ sử dụng cho người dùng cuối .SlimCRM có năng lực tự huấn luyện và đào tạo người dùng trong quy trình sử dụng, những gợi ý, lý giải khái niệm, lối phong cách thiết kế và sắp xếp thứ tự menu, sắc tố quan trọng … đều tuân thủ theo một quy trình tiến độ và đánh giá mức độ ưu tiên. Đó cũng ưu điểm của giải pháp, giúp cho cho hầu hết những người mua của SlimCRM không mất nhiều thời hạn về đào tạo và giảng dạy sử dụng .Về mặt ngân sách, người dùng được sử dụng toàn vẹn tổng thể những tính năng trong phần mềm mà không hề bị số lượng giới hạn về tính năng hay user như một số ít giải pháp khác trên thị trường. Gói thấp nhất là 26.000 nghìn đồng / ngày .

Câu chuyện thành công với SlimCRM

Công ty CP Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng là đơn vị chức năng hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ sản xuất, phân phối máy tính tên thương hiệu Nước Ta khi ứng dụng SlimCRM đã đạt được những thành công xuất sắc nhất định trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình .Cụ thể, ứng dụng SlimCRM giúp 95 % người mua của Máy tính Thánh Gióng được chăm nom tận tình ( thay vì 5 % trước khi vận dụng ), góp phần vào việc ngày càng tăng tỷ suất hài lòng của người mua từ 70 % lên 85 %. Đơn vị mở màn quản lý và vận hành thử từ đầu năm 2019. Cho đến thời gian hiện tại, công ty tự nhận thấy không hề có khó khăn vất vả gì trong quy trình quản lý và vận hành SlimCRM .Theo đánh giá và nhận định của Máy tính Thánh Gióng, SlimCRM là phần mềm không quá cồng kềnh, giao diện đơn thuần và giúp cho nhân viên cấp dưới mới chỉ cần xem qua 1 số ít những đoạn hướng dẫn là hoàn toàn có thể hiểu và thuận tiện sử dụng được .SlimCRM là một trong những trụ cột công nghệ tiên tiến được Máy tính Thánh Gióng tin yêu trong việc giúp Công ty quản trị và chăm nom người mua thuận tiện, tỷ suất khách mua hàng tăng, quản trị việc làm trong việc quản lý thuận tiện và giúp cán bộ quản trị tăng hiệu suất cao việc làm của cấp dưới .Ông Lại Hoàng Dương – CTHĐQT công ty Máy tính Thánh Gióng san sẻ thưởng thức ứng dụng SlimCRM

Để tìm hiểu và gặp gỡ chuyên gia tư vấn sâu hơn về giải pháp SlimCRM cho doanh nghiệp bạn, hãy đăng kí tại đây.

so sánh base và 1office

Tổng kết

Trong cuộc đua về quy đổi số, mỗi doanh nghiệp sẽ phải lựa chọn cho mình những giải pháp tương thích để triển khai số hóa doanh nghiệp, tăng trưởng về lệch giá và tạo ra chỗ đứng vững chãi trên thị trường. Vì thế, việc lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp phải hướng đến sự thuận tiện và giúp tạo ra nhiều lệch giá hơn cùng với một tệp người mua .Mỗi giải pháp trên thị trường đều có hướng tăng trưởng và tư duy loại sản phẩm khác nhau, có những điểm mạnh nhất định và không có mẫu sản phẩm nào là tốt nhất trong một phân khúc. Hơn hết, là tính tương thích của giải pháp với nhu yếu doanh nghiệp và hoàn toàn có thể tùy chỉnh ở mức độ thiết yếu nhất .

Nếu bạn là doanh nghiệp tập đoàn lớn, với những nghiệp vụ sâu, quy trình phức tạp thì có lẽ giải pháp quản trị Base là một gợi ý. 

Nếu bạn là doanh nghiệp hành chính công, mong ước kiến thiết xây dựng góc nhìn văn hóa truyền thống doanh nghiệp, giải quyết và xử lý những tiến trình thủ tục hành chính …. có lẽ rằng, 1O ffice là một gợi ý tương thích .Còn nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ, cần một phần mềm tinh gọn với rất đầy đủ những tính năng nhưng ở mức độ vừa đủ, dễ sử dụng, ngân sách thấp và không mất nhiều thời hạn giảng dạy sử dụng, bạn nên tìm hiểu thêm SlimCRM .Hy vọng rằng, với bài so sánh Base và 1O ffice này đã phần nào giúp mọi người có thêm tin cụ thể, biết được điểm mạnh, yếu của mỗi giải pháp. Để từ đó hoàn toàn có thể quyết định hành động dựa trên nhu yếu và mong ước của doanh nghiệp .

You may also like

Để lại bình luận