Đánh giá chi tiết mousepad chơi game Steelseries QcK+ CS:GO Howl – phiên bản giới hạn

Bởi seotoplist

Contents

SƠ LƯỢC.

Cùng Open trong bộ “ skin sống nghìn đô ” khét tiếng mà kẻ sát cánh là chuột chơi game Steelseries Rival 310 CS : GO Howl phiên bản số lượng giới hạn, bàn di chuột Steelseries QcK + CS : GO Howl Open như để tăng lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những Sói Lửa fanboy. Vẫn như những phiên bản số lượng giới hạn trước đây, Steelseries luôn luôn để những con cưng của mình “ đá cặp ” để tăng nhận diện tên thương hiệu, và để duy trì truyền thống cuội nguồn hoạt động giải trí luôn theo dõi nâng cao mọi tựa game cùng khuynh hướng đam mê của hội đồng game thủ quốc tế .

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

THÔNG SỐ CƠ BẢN

  • Các chất liệu: Vải mềm, đế cao su chống trượt
  • Bề mặt: Vi sợi cao cấp (micro-fiber)
  • Thiết kế viền: Bo 2 lớp chống bong
  • Kích thước: 450mm(Dài) x 400mm(Rộng) x 4mm(Dày)

TỔNG QUAN THIẾT KẾ

Vẫn là size truyền thống cuội nguồn của dòng QcK + limited, chiều ngang 45 cm và chiều dọc 40 cm Giao hàng diện tích cực rộng cho những game thủ FPS game hoàn toàn có thể hạ độ nhạy chuột ( DPI / CPI ) xuống thấp nhằm mục đích trấn áp độ đúng mực cao trên từng điểm ảnh .

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

Sự độc lạ tiên phong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy ngay đó là pad được bo viền rất kỹ, cho game thủ cảm xúc yên tâm khi sử dụng trong mọi khoảng trống và môi trường tự nhiên. Đề cập đến phong cách thiết kế riêng của Steelseries từ trước tới nay đều Giao hàng nhu yếu thực dụng là đa phần, do đó mẫu mã hay hoạ tiết trên mặt phẳng thường chỉ là đơn sắc hoặc có thì cũng vô cùng đơn thuần. Ngược lại, so với những phiên bản tương quan tới game hay những team tranh tài chuyên nghiệp thì Steelseries góp vốn đầu tư cho dòng gaming mousepad QcK + limited này có phần vượt bậc về ngoại hình. Có thể kể tới những phiên bản trước kia như NAVI, SK Gaming, Invictus Gaming, Fnatic, MYM, … đều đã rất thành công xuất sắc và cháy hàng trên thị trường. Và nay, hình in skin Howl trong tựa game CS : GO cũng không nằm ngoài sự thành công xuất sắc mang tính truyền thống cuội nguồn đó .

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

Bo viền là chi tiết cụ thể tăng cường chất lượng, khẳng định chắc chắn sự độc lạ của QcK + Limited thế hệ mới. Chất lượng bo viền ở gaming mousepad Steelseries QcK + CS : GO Howl tiệm cận mức tuyệt đối với 2 lớp vắt sổ đều ở mọi vị trí viền. Kiểm tra bằng cách kéo giãn viền, QcK + CS : GO Howl không bị lộ lớp cao su đặc bên dưới, điều đó cho thấy mức độ bo chi chít và chắc như đinh như thế nào .
Đế cao su đặc chống trượt ở mặt phẳng khuất trên trong thực tiễn sử dụng những vẫn được “ rải ” logo Steelseries, cho thấy QcK + limited đã được hãng góp vốn đầu tư như một “ con cưng ” và một cách rất chu đáo .

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Cảm nhận chất liệu bề mặt

Có một thực tiễn rằng trước đây một vài dòng pad QcK + Limited cho cảm xúc hơi có lớp “ bột ” mịn trên mặt phẳng khá không dễ chịu thì Howl ngược lại, mặt phẳng “ khô ” một cách đáng kinh ngạc. Dòng limited vốn trơn hơn những loại QcK black ( QcK mini, QcK, QcK Mass, QcK +, QcK Heavy ), độc lạ ở đây là so với thế hệ QcK + limited cũ, ở Howl đã có sự tương hỗ ma sát tốt hơn một chút ít ở những điểm dừng sau đường di vận tốc cao .

Vân vải

99,66 % những loại mousepad vải đều có “ vân ” do cấu trúc dệt, từ đó sẽ có một chiều cho cảm xúc di trơn hơn chiều còn lại, điều này hoàn toàn có thể nói là điểm yếu kém của pad vải nói chung bên cạnh những ưu điểm vốn có. Ở Steelseries QcK + Howl vân vải được cấu trúc theo chiều ngang và cho vận tốc di ngang gần tỉ lệ 1 : 1 với chiều dọc. Chi tiết quan trọng này giúp cho game thủ hoàn toàn có thể di chuột theo đường chéo một cách tự do hơn .

Steelseries QcK+ CS:GO Howl gaming mousepad

Hoặc theo cái cách mà rất nhiều game thủ chuyên nghiệp thế giới sử dụng để tăng độ bám: Xoay pad và di theo đường ngang vuông góc với vân vải đã được xoay dọc. Lúc này Steelseries QcK+ CS:GO Howl cho một đường di chéo mịn màng, không có dấu hiệu định hướng chuột trôi theo vân chiều dọc (hiện tượng được phát hiện từ rất nhiều loại pad vải thế hệ cũ gây ra).

Mức độ ảnh hưởng tới cảm biến chuột

Không có sự ảnh hưởng rõ rệt nào tới Lift-off của cảm biến chuột, hay nói cách khác là độ cao của Lift-off không thay đổi.

Đối với những chuột gaming cùng nhà, Steelseries QcK + CS : GO Howl cho độ không thay đổi tuyệt đối theo thước đo cảm nhận của gamer sử dụng trong thực tiễn. Có thể trong test-lab sẽ khác nhưng thôi tất cả chúng ta không nên quá chăm sóc điều đó, số lượng trong test lab không thực tiễn cho lắm so với những gì tất cả chúng ta cần cho thực tiễn sử dụng .
Nếu đồng đội gamer đã từng sử dụng dòng QcK black ( QcK mini, QcK, QcK Mass, QcK +, QcK Heavy ) rất dễ cảm nhận thấy lift-off chuột bị giảm đi khá nhiều nếu có thói quen hay nhấc chuột. Việc bảo vệ không tác động ảnh hưởng tới lift-off chuột của Steelseries QcK + CS : GO Howl rất có lợi cho những chuột LO thấp sẵn, hay những chuột không có chức kiểm soát và điều chỉnh LO ( Rival 310 là một ví dụ ) .
Các loại cảm ứng chuột đời cũ cho tới rất cũ dễ bị tác động ảnh hưởng bởi sắc tố thì sẽ không ngoại lệ trên Steelseries QcK + CS : GO Howl, hiện tượng kỳ lạ xảy ra thường là loạn tín hiệu đọc mặt phẳng, đôi lúc có tần suất Open .

You may also like

Để lại bình luận