share vài chổ massage Cần Thơ với !!!

Bởi seotoplist
em sắp đi Cần Thơ. mà chỉ thấy mỗi massage OSAKA .
đồng đội có chổ nào massage mà em út ngon xíu không ?
em hay đi với sếp nhưng ổng nói gái đẹp về Hồ Chí Minh cmnr. Chán .

em đã từng đi những massage trong khách sạn thôi. mà tụi nó chém kinh quá .

em hoàn toàn có thể tóm tắt như sau .
1. Massage khách Sạn Cần Thơ, Ninh Kiều, em út xấu trùm. em đi vé khuyến mãi của ks + bù tiền vô VIP. 1 em xấu chùm ra tiếp. V1 : hệ Chanh, V2 : ốm, V3 : ko thấy. nói chung lùn, nhỏ, xấu. kỹ thuật Massage thì gút, HJ, BJ có đủ mà giá mắc quá. BJ mà 500 k, HJ 300 k. Kinh. BJ cũng out nhưng máu quá có in chút chút .

share vài chổ massage Cần Thơ với !!! 0). Chút về phòng ốc, nhỏ như lỗ mũi.

2. Massage Vạn Phát 2, nằm gần bến đò gì đó, khách sạn cũng 4 sao chứ đâu ít. em út thì nhìn ngon hơn mà vòi kinh lắm. VIP hình như cũng 2-300 k. mặc đồ cũng kích thích vồn. em đi VIP nên giá cũng VIP. BJ cũng 500K. vòng to hơn trên chút, thật sạch hơn nhưng không bằng Minh Tâm – Lý Thường Kiệt. em út nhìn ngon. V1 : Cam bự, V2 : hơi chút lipid, V3 : ngon. nói chung ngoài cái giá thì em út ngon. chổ này em đi 2-3 lần rồi. em út ngon quá mà chẳng khi nào nhớ số. mới đổi chủ nên mới cho BJ chứ lúc trước chỉ có HJ thoai .

3. Massage OSAKA, em đi lộn sang khách sạn OSAKA hay thằng taxi chơi em hay sao ấy. cái lối vô nhỏ xíu, em út có 1-2 em thôi. em massage tốt nhưng chỉ có HJ. giá cũng 2-300K TIP. vé 120-150k. nói chung đi cho biết. em út thì như cái mục 1 .

bạn bè có chổ nào thật sạch mới mở thì cho em biết nhé. em sẽ report ngay và luôn. nhưng chắc chỉ 1 chổ thôi dù ở 2 đêm. vì … sức khỏe thể chất có hạn … làm quá em đi gặp người mua không nổi .
Tổng Chào và Quyết Thắng .

You may also like

Để lại bình luận