Đánh giá Orion Q, đặt lên bàn cân so sánh orion Q và Orion Plus – The Smoke Club Vape Shop

Bởi seotoplist

Lost Vape là công ty đầu tiên mang chip DNA vào hệ thống Vape Pod. Năm nay, Lost Vape mang đến cho chúng ta một phiên bản mới của Orion mà không có Evolv DNA Go Chip đó chính là Orion Q. Để biết thêm những thông tin hữu ích cũng như các đánh giá Orion Q, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của chúng tôi.

Năm nay, Lostvape mang đến cho chúng ta một phiên bản mới của Orion mà không có Evolv DNA Go Chip đó chính là Orion Q.

Contents

Tổng quan đánh giá Orion Q

Lost Vape có lẽ được biết đến nhiều nhất với hệ thống DNA Go được phát hành trở lại vào năm 2018, tuy nhiên hiện tại, thương hiệu đã phát hành một trong những sản phẩm mới nhất của mình trên thị trường – Orion Q.

Mặc dù được đánh giá là giống và vẫn mang được những tinh hoa nhất của phiên bản DNA Go. Tuy nhiên khi đánh giá Orion Q cũng có một vài điểm khác biệt – thiết bị này không có chip DNA và giá cũng chỉ bằng một nửa.

Được làm bằng thép không gỉ chính hãng và sợi Carbon, thiết bị có trọng lượng 87g với 93 mm x 37mm x 13,5 mm.

Thông số kỹ thuật Orion Q 

 • Pin 950 mAh
 • Chipset độc quyền
 • Cổng sạc USB
 • Giao diện nút đơn
 • Sạc 1A
 • Phần mềm tăng cấp
 • Thời gian sạc 45 phút
 • Công suất tối đa 17W
 • Hộp mực khóa trượt
 • Đèn LED hiển thị thời lượng pin khi vaping

Thiết kế 

Thiết kế mạnh mẽ 

Nếu bạn từng sở hữu một cây Pod Vape Orion DNA Go trước đây, bạn sẽ thấy thiết bị này khá nặng và cứng hơn so với Orion Q Pod.  Sản phẩm mới nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, là nền tảng thiết kế cho nhiều cây pod thế hệ mới sau này: Fetch Pro,…

Đánh giá Orion Q - Sản phẩm mới nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, là nền tảng thiết kế cho nhiều cây pod thế hệ mới sau này: Fetch Pro,...
Được làm bằng thép không gỉ chính hãng và sợi Carbon, thiết bị có khối lượng 87 g với 93 mm x 37 mm x 13,5 mm. Có rất nhiều tùy chọn bảng điều khiển và tinh chỉnh và sắc tố, gồm có tùy chọn cầu vồng sành điệu cũng như màu đen truyền thống lịch sử để mang đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao hơn. Ngoài ra, còn có những sự lựa chọn khác ví dụ điển hình như, Carbon Fiber, Ocean Scallop, Blue, Mexico Abalone, Silver, Gold, Ocean Scallop, ..

Mặc dù thiết bị này nặng hơn một chút so với một số đối thủ khác, đặc biệt là khi pod được cài đặt, tuy nhiên theo như The Smoke Club đánh giá Orion Q thì thiết bị vẫn nhẹ và đủ nhỏ để nhét vào túi của bạn khi bạn ra ngoài. Pin có dung lượng 950mAh, điều này giải thích tại sao Orion Q nặng, nhưng điều này chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của thiết bị, và không làm cho Orion Q Pod quá khó sử dụng và giữ.

Thiết bị này cũng đủ mạnh để chịu được những va đập cũng như trường hợp bị rơi, tuy nhiên, nếu bạn lo ngại về thiệt hại do tai nạn thương tâm, bạn luôn hoàn toàn có thể sử dụng dây buộc đi kèm với bộ mẫu sản phẩm .

Xem thêm : Pod là gì ?

Hệ thống Airflow linh hoạt, điều chỉnh kiểu hút linh động nhất

Orion Q Pod Kit cũng có một luồng không khí được tích hợp vào ống ngậm của chúng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hai khe này cho tương thích với sở trường thích nghi của bạn. Hệ thống cũng khá dễ sử dụng ngay lập tức với hiệu suất tối đa 17 watt, nút kích hoạt kích hoạt và chipset Chips Lost Vape bảo vệ hiệu năng tuyệt vời .
Các vỏ Orion Q cũng có một luồng không khí được tích hợp vào ống ngậm của chúng. Bạn có thể điều chỉnh hai khe này cho phù hợp với sở thích của bạn.

Orion Q đánh giá về mặt Pin

Khi so sánh với nhiều thiết bị vaping pod khác, bạn sẽ phát hiện ra rằng pin Orion Q 950 mAh có dung lượng lớn hơn bình thường. Thiết bị cũng hoạt động ở mức 17 watt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể vaping cả ngày dài trước khi Orion Q yêu cầu sạc lại.

Đèn LED cho biết thời lượng pin ở bên cạnh thiết bị. Khi đèn chuyển sang màu tím, điều đó có nghĩa là còn lại 64 % – 18 % thời lượng pin, trong khi nếu là màu đỏ, điều đó có nghĩa là còn lại dưới 17 % thời lượng pin và đã đến lúc để sạc lại. Thật không may, tuy nhiên, bạn không hề vừa vape vừa sạc. Việc sạc mất khoảng chừng một giờ để sạc đầy. Điều này là khá nhanh gọn và có nghĩa là bạn sẽ giữ thời hạn chết ở mức tối thiểu .

Hiệu suất

Đánh giá chung về hiệu suất 

Coil OCC 1.0 – ohm hoạt động giải trí tốt với nhiều loại juice pod, gồm có cả những loại có hàm lượng PG hoặc VG cao. Chúng cũng hoạt động giải trí tốt với chất lỏng điện tử muối nicotine. Bạn sẽ không cảm thấy tuyệt vọng với mùi vị được sản xuất bởi thiết bị này .

Phải mất một thời gian để hương vị đi qua do một lượng lớn bông trong bấc, tuy nhiên, một khi đã thành thạo, bạn sẽ nhận thấy rằng Orion Q tốt hơn rõ rệt so với hương vị được tạo ra bởi hầu hết các thiết bị pod khác. Nếu bạn là một vaper DTL, bạn đặc biệt sẽ đánh giá cao thiết bị này.

Các vỏ 1.0-ohm hoạt động tốt với nhiều loại nước ép điện tử, bao gồm cả các loại có hàm lượng PG hoặc VG cao
Occ pod của Orion Q là 1,0 – ohm và chứa tới 2 ml chất lỏng điện tử. Điều này là đủ để lê dài một khoảng chừng thời hạn hài hòa và hợp lý .
Mỗi vỏ cũng lê dài khoảng chừng 10 ngày nếu bạn là một vaper nặng ( nạp lại tới hai lần mỗi ngày ). Các vỏ được làm tốt, thuận tiện bấm vào vị trí mà không có bất kể rò rỉ nào nhờ mạng lưới hệ thống theo dõi giữ chúng ở vị trí bảo đảm an toàn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổ đầy vỏ bằng cách tháo nắp có ren .

Không leak như dòng pod khác

Con dấu cao su bên dưới Orion Q có nghĩa là không có rò rỉ và cổng nạp lớn hơn chứa tất cả các kích cỡ của ống tinh dầu nhỏ giọt hoặc vòi từ chai.

Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể vaping theo cả hai kiểu đó là MTL và DTL. Tuy nhiên, thiết bị này phù hợp nhất với vapers DTL. Bằng cách hạn chế luồng không khí, ống ngậm và hơi có xu hướng trở nên rất nóng, và điều này làm cho vaping hơi khó chịu. Mặc dù bạn có thể loại bỏ ống ngậm, nhưng điều này dẫn đến nguy cơ nới lỏng và rò rỉ. 

Orion q đánh giá là có rất nhiều bông trong bấc và điều này có nghĩa là hương vị mất nhiều thời gian hơn để được chuyển vào cơ thể. Do đó, tốt nhất là đợi khoảng hai mươi phút sau khi nạp lại trước khi bạn vape để đảm bảo pod không bị cháy. Một vấn đề tiềm năng khác là vỏ orion q pod có màu sẫm, do đó, rất khó để xem bạn còn lại bao nhiêu tinh dầu.

Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể vaping theo cả hai kiểu đó là MTL và DTL. Tuy nhiên, thiết bị này phù hợp nhất với vapers DTL

Coil OCC bền, không bị mất vị nhanh

 • Dung tích tối đa 2 ml
 • Pod hơi : 0,25 ohm
 • Hương vị Pod : 0,5 ohm

Đề xuất nước ép E cho những loại ohm khác nhau do Lost Vape cung ứng

 • Vỏ quả 0,25 – ohm được khuyến nghị lên đến 16 mg nicotine E Juice cho sub-ohm Vaping .
 • Vỏ quả 0,5 – ohm được khuyên dùng cho vaping muối Nic .
 • Vỏ quả 1 ohm khuyên dùng cho vaping Nic-muối .

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm 

Có nhiều lợi thế khi chọn Orion Q :

 • Orion Qlà một thiết bị can đảm và mạnh mẽ, được sản xuất tốt
 • Các pod rất bảo đảm an toàn nhờ mạng lưới hệ thống theo dõi
 • Pin lê dài rất lâu
 • Nạp lại rất đơn thuần
 • Luồng khí được kiểm soát và điều chỉnh
 • Hơi và mùi vị tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị vaping pod mạnh mẽ và đáng tin cậy được chế tạo để tồn tại và mang lại trải nghiệm vaping tuyệt vời, đặc biệt là cho các vending DTL, Orion Q là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù hương vị cần một chút thời gian để ngấm qua bông, nhưng đây là một thiết bị rất di động để sử dụng khi đang di chuyển, hoạt động tốt với cả salt nic và freebase.

Lost vape Orion vape pod có thể tự động phát hiện sự kháng thuốc, điều này ngăn chặn các cú đánh khô và cung cấp trải nghiệm vape có hương vị nhất quán hơn.

 • Công nghệ phát lại : Bộ chip được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ với những tính năng khác nhau. Lost vape Orion vape pod hoàn toàn có thể tự động hóa phát hiện sự kháng thuốc, điều này ngăn ngừa những cú đánh khô và phân phối thưởng thức vape có mùi vị đồng nhất hơn .
 • Một tính năng quan trọng khác của Build-in là tính năng tăng cường tăng sản lượng điện khởi đầu làm tăng sản xuất hơi và giữ thông số kỹ thuật mùi vị đồng nhất .
 • Ưu điểm đáng kể cuối cùng là đánh giá

  Orion Qtrông và cảm xúc giống hệt với Orion DNA go. Ngay cả những vape pod cũng tựa như, và nếu bạn đang tìm mua một Orion với mức giá phải chăng. The Lost Vape Orion Q là sự lựa chọn tốt nhất của bạn .

Nhược điểm 

Cũng có một vài điểm yếu kém :

Cho dù bạn là một vaper có kinh nghiệm hay chỉ bỏ thói quen hút thuốc, chúng tôi đánh giá Orion Q có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Để biết thêm thông tin về orion q giá cũng như nắm được những đánh giá hữu ích về các thiết bị mod pod hàng đầu khác, hãy theo dõi thêm các bài viết liên quan tại trang web chính thức của chúng tôi 

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ Vape Shop The Smoke Club và giúp bạn chọn các hương vị juice phù hợp.

You may also like

Để lại bình luận