bZx Protocol (BZRX) là gì? Tổng quan về bZx Protocol và BZRX coin

Bởi seotoplist

Contents

bZx Protocol (BZRX) là gì?

bZx Protocol (BZRX) là một tập hợp các hợp đồng thông minh, được cải tiến trên nền tảng Ethereum. Giao thức tập trung cung cấp các giải pháp cho vay và giao dịch ký quỹ tương tự như một sản phẩm DeFi phổ biến khác như là dYdX.

Trong 2 giao thức thanh toán giao dịch ký quỹ, sự độc lạ lớn nhất chính là việc sử dụng những token vốn có trong giao thức bZx. Có ba token chính trong mạng lưới hệ thống bZx : iTokens, pTokens và BZRX token. Cả ba đều là ERC20 token và mỗi token đều đóng một vai trò quan trọng trong cách hoạt động giải trí của bZx .

bZx ra đời để giải quyết vấn đề gì?

Đối với những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử, quyền truy vấn vào thanh toán giao dịch ký quỹ hoặc thanh toán giao dịch bằng tiền vay đa phần bị số lượng giới hạn ở những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu. Bằng cách sử dụng những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, những nhà thanh toán giao dịch ký quỹ và những người cho vay trở nên dễ bị tiến công, sự không chắc như đinh về lao lý và quản trị yếu kém. Mặc dù những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu có những lỗ hổng riêng, nhưng việc có tùy chọn để lựa chọn là một bước tiến lớn so với những người trung thành với chủ với tiền điện tử .

Sản phẩm của bZx Protocol

Fulcrum

Fulcrum cho phép bạn giao dịch ký quỹ hoặc cho vay tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh bZx. Khi bạn sử dụng Fulcrum, bạn nhận được iTokens cho vay và pTokens để giao dịch ký quỹ. Người dùng chỉ cần sử dụng MetaMask hoặc ví Ethereum khác để kết nối với dapp. Khi sử dụng Fulcum người dùng sẽ nhận được các ưu đãi : không có phí giao dịch, không cần đăng ký.

Torque

Trong khi Fulcrum bị số lượng giới hạn trong việc vay tiền để thanh toán giao dịch, Torque được cho phép người dùng vay tiền cho bất kỳ mục đích nào họ thích. Trong khi những giao thức cho vay DeFi thông dụng khác như Compound sử dụng lãi suất vay biến hóa, Torque phân phối cho người vay một tỷ suất cố định và thắt chặt để những khoản vay dễ Dự kiến hơn .

bZx Protocol có gì đặc biệt

Hệ thống cho vay và đi vay của bZx phụ thuộc vào vào iTokens và pTokens. Khi người dùng cho vay hoặc mượn tiền trên bZx, gia tài tiền điện tử của họ sẽ đi vào hoặc đi ra khỏi những họ sẽ tự động hóa nhận được iTokens. Những iTokens này đại diện thay mặt cho một phần hoặc nhu yếu của số tiền được phân phối của họ trong nhóm và tự động hóa tạo ra lãi suất vay cho người nắm giữ của họ. Tại bất kể thời gian nào, iTokens hoàn toàn có thể được đổi thành số tiền bắt đầu cộng với lãi suất vay tích góp .
Khi người dùng vay tiền để mở những vị thế thanh toán giao dịch ký quỹ, họ sẽ tự động hóa nhận được pTokens. Chữ “ p ” trong pToken là viết tắt của vị trí và hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho những vị trí ngắn hoặc dài. Người dùng nhận được một token khác nhau tùy thuộc vào vị trí của họ và gia tài được thanh toán giao dịch. Ví dụ : mở một vị thế mua trên ETH / DAI bằng cách sử dụng đòn kích bẩy 4 x sẽ giúp người dùng nhận được “ dLETH4x ” token. Giá trị của pToken đổi khác tùy thuộc vào giá trị của gia tài cơ bản – trong trường hợp này là ETH và DAI .

Thông tin cơ bản về BZRX token

Token Name: BZRX Token
Ticker: BZRX
Blockchain: Ethereum
Token Standard: ERC-20
Contract: 0x56d811088235f11c8920698a204a5010a788f4b3
Token type: Governance
Total Supply: 1.030.000.000 BZRX
Circulating Supply: 140.610.067 BZRX

Token Allocation

26.6% được phân bổ cho quỹ dự trữ và dùng làm thanh khoản
24.7% được bán thông qua hình thức Seed & Private Sale
20% được phân bổ để duy trì hoạt động của dự án
15% được phân bổ cho team phát triển dự án
7% được phân bổ cho các cố vấn
6.8% được phân bổ cho cộng đồng

Tỷ giá BZRX token ngày hôm nay

updating

BZRX token dùng để làm gì

Quản trị dự án.
Stake vào giao thức để nhận phần thưởng.

Ví lưu trữ BZRX token

BZRX là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn để có thể lưu trữ token này trong ví. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:
Ví sàn
Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu BZRX token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch

Mua bán BZRX token ở đâu

Hiện tại BZRX được thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 25.4 triệu USD. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : Binance, Bkex, Bilaxy, MXC, Hotbit, Bithumb Global, Gate. io …

Tương lai của dự án bZx Protocol thế nào, có nên đầu tư vào BZRX token hay không?

bZx Protocol là một dự án Bất Động Sản Defi cung ứng cho người dùng những loại sản phẩm cho vay và thanh toán giao dịch ký quỹ. Một trong những điểm điển hình nổi bật so với những giao thức cho vay khác của bZx Protocol là dự này được cho phép vay với lãi suất vay cố định và thắt chặt, điều này giúp người dùng dễ tính toàn được những rủi ro đáng tiếc và trấn áp được khoản vay hơn. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án Bất Động Sản để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens! 

You may also like

Để lại bình luận