Đánh giá nên mua tivi sharp hay tivi panasonic – Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc Chính Thức

Bởi seotoplist
Cập nhật : 0969756783, 2 : 56 pm – Lượt xem : 2045

Tivi sharp và panasonic là hai thường hiệu lớn được rât nhiều người ưa chuộng với công nghệ tân tiến cùng với đó là giá cả hợp lý, hãy cùng Điện máy ABC tìm hiểu xem nên mua tivi hãng nào cho tốt nhé!

Tivi Sharp

[ external_link_head ]

Có thể bạn không tin nhưng Sharp là thương hiệu cực lớn ở Nhật, và đứng đầu về ngành kinh doanh tivi, với chất lượng tốt, cũng như độ bền cao (Nhất là màn hình). Nghe nói Sharp còn bán màn hình cho những ông lớn trong ngành điện thoại. Không chỉ về độ bền mà về chất lượng và giá cả Sharp vẫn luôn rất phù hợp với mỗi gia đình. Giá cả hợp lý, chất lượng khỏi chê, độ bền khỏi nói. Sharp trở thành một trong những hãng tivi bạn nên mua hiện nay.

Ưu điểm

 • Độ bền cao, bạn sẽ không phải gặp trường hợp : “Nghe tiếng mà không thấy người”: Chấm điểm 9/10
 • Giá cả hợp lý, tức chất lượng phù hợp với giá thành: chấm điểm 9/10
 • Chất lượng tốt: chấm điểm 7.5/10

Nhược điểm

[ external_link offset = 1 ]

 • không có nhiều mẫu mã
 • Không đa dạng thiết kế

Vậy đó, nếu bạn đang muốn mua 1 chiếc Tivi Sharp thì mình nghỉ đó là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý và bảo đảm an toàn, với độ bền cao thuận tiện sử dụng ắt hẳn sẽ làm hài long tổng thể mọi người .

Tivi Panasonic

Là hãng tivi thứ 2 về độ bền để bạn nên mua. Không phải ngẫu nhiên mà bạn thường thấy tivi ở những quán cafe hay công cộng thường là tivi Panasonic, do tại độ bền của tivi cao, Chi tiêu cũng vừa phải .

Dù không mạnh về mảng công nghệ smart tivi, nhưng Panasonic luôn là chuẩn mực của độ bền không chỉ trong ngành kinh doanh thiết bị nghe nhìn như Tivi mà trong cả ngành các vật dụng nhà bếp, hay điện máy, điện lạnh thì Panasonic luôn đứng đầu về độ bền.

Màn hình Panasonic cũng được đánh giá khá tốt, độ sáng và độ đẹp cũng đạt 8/10 điểm. Nếu bạn đang muốn mua 1 tivi thường thì Panasonic là một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý và sáng suốt .

Ưu điểm

 • Độ bền cao điểm 8.5/10
 • Chế độ bảo hành tốt 9.5/10
 • Màn hình, âm thanh đều đạt chuẩn 8/10 điểm
 • Giao diện tivi hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh, sắp xếp .
 • Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh Panasonic TV Remote tương hỗ rất tốt, kéo thả hình, nhạc lên tivi rất nhanh
  [ external_link offset = 2 ]
 • Tính năng chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên tivi cũng tương hỗ khá nhanh .

Nhược Điểm:

 • Kho ứng dụng chưa thực sự phong phú, chỉ đủ đáp ứng một số nhu cầu giải trí trực tuyến cơ bản.

= ==> Từ những đánh giá trên hoàn toàn có thể thấy, Smart tivi Panasonic tương thích nếu bạn muốn mua tivi có hình ảnh nét, âm thanh to, rõ, vang. Thêm nữa tivi cũng hoàn toàn có thể mạnh về ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển bằng điện thoại cảm ứng, hứa hẹn đem đến cho bạn những thưởng thức tự do .
Trên là 2 hãng tivi có độ bền cao để bạn nên mua. Không phải mình nói những tivi còn lại không bền nhưng còn nhờ vào vào nhiều yếu tố như điện, nhiệt độ … rất nhiều nữa. Nhưng tối thiểu những hãng tivi trên chưa có review xấu nào về độ bền hay hư hỏng màn hình hiển thị .

Dienmayabc.com [external_footer]

You may also like

Để lại bình luận