Nên dùng đèn led của hãng nào?

Bởi seotoplist
Bóng đèn LED hiện đang là loại đèn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhất nhưng giá cao hơn đèn compact một tí. Cũng vì được ưu thích nên ngày càng nhiều loại đèn LED “ dỏm ” sinh ra, nguồn gốc Trung Quốc trà trộn vào thị trường đèn LED .Đèn Trung Quốc có ưu điểm là giá rẻ nhưng độ sáng kém, tuổi thọ siêu thấp, dùng 1 năm là nghẻo rồi. Những chiếc đèn LED có tên thương hiệu như Philips, Rạng Đông, Asia, ELV giá hơi cao nhưng bảo vệ chất lượng, độ sáng cao, tuổi thọ dài, tối thiểu là 2-3 năm, tùy tên thương hiệu. Thường mình mua đèn đều được bh 18 tháng trở lên, vậy là đủ hiểu chất lượng rồi đó .Nên dùng đèn LED của những hãng nào là vướng mắc, đắn đo của rất nhiều người vì khi chuyển từ đèn compact sang LED tốn một ngân sách tương đối luôn. Mình sẽ tổng hợp những loại đèn LED tốt trên thị trường nhé .

Philips khá là phổ biến và nhiều người ưa chuộng.

Ưu điểm :

 1. Đèn rất sáng nha, so với hiệu suất ghi trên đèn thì mình thấy luôn sáng hơn mức đó
 2. Tuổi thọ cao. Dùng tối thiểu 2-3 năm chưa hư. Đèn LED Philips luôn được bh tối thiểu là 2 năm. Với một chiếc đèn bền như thế này thì mình nghĩ quá tốt so với vài cái bóng Trung Quốc
 3. Tiết kiệm điện. Đèn LED thì tiết kiệm chi phí điện rồi hehe Một số loại LED của Philips còn có 2-3 mức độ sáng nữa nên càng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .

Nhược điểm :Giá khá cao. Giá trung bình 1 bóng là 69 k, tùy hiệu suất. So với đèn compact thì gấp đôi, đèn LED hàng Trung Quốc thì tầm 30 k thôi. Tuy nhiên chất lượng thì quá tốt .

đèn led philips

Đèn LED Rạng Đông cũng được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhà mình toàn dùng bóng Rạng Đông, siêu bền qua thời hạn luôn .Ưu điểm :

 1. Đèn sáng tốt
 2. Dùng bền. Đèn được Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, ít hơn Philips nhé, nhưng vẫn xác nhận là dùng bền nha .
 3. Tiết kiệm điện. Đèn LED thì luôn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện rồi nhé
 4. Giá cả cũng rất tương thích với ví tiền người Việt mình, năm 2018 giá của Rạng Đông rẻ ngang hàng Trung Quốc rồi, tội gì phải dùng hàng tàu .

Nhược điểm :

Mẫu mã chưa được đẹp, chủ yếu là màu trắng, không có nhiều kiểu lòe loẹt để lựa chọn.

đèn led rạng đông

Bóng đèn LED Asia còn rất lạ lẫm với người dùng nhưng chất lượng không thua kém gì Philips và Rạng Đông ,Ưu điểm :

 1. Bền, chất lượng mình nghĩ không thua gì Philips. Bảo hành 24 tháng nha .
 2. Tiết kiệm điện. Điểm này tựa như những loại đèn LED khác nhé .

Nhược điểm :

Thương hiệu mới được 03 năm .

Bóng đèn ELV cũng giống như Asia cũng là một tên thương hiệu mớiƯu điểm :

 1. Bền, Chất lượng rất tốt
 2. Tiết kiệm điện
 3. Chế độ bh cực kỳ tốt Bảo hành nên đến 24 tháng có khi nên 36 tháng .
 4. Kiểu dáng của đèn ELV được dân kiến trúc sự lựa chọn nhiều vì có rất nhiều kiểu “ Độc ”

Nhược điểm :

Giá thành thì không hề rẻ tẹo nào trung bình 100 k / 1 sp của ELV .Trên đây là 4 loại đèn LED được nhiều người ưu thích và đánh giá là ổn, còn có loại hơi lạ như Osram, nghe nói là hàng nhập khẩu, cũng khá tốt, mọi người hoàn toàn có thể khám phá thêm nha, mình chưa kinh qua nên chưa review đượcMọi người đang dùng đèn LED loại nào ? Hãy cùng san sẻ với mình để bổ trợ thêm danh sách đèn LED nên mua nhé .

You may also like

Để lại bình luận