Đèn Flash Godox DP600III Giá Tốt – Godox Việt Nam

Bởi seotoplist

Contents

Đèn Studio Godox DP600III

Mang vừa đủ những tính năng của một đèn chiếu sáng chuyên nghiệp gồm có hiệu suất 600W, nhiệt độ màu 5600K, thời hạn hồi đèn 1 giây, thời lượng flash từ 1/800 đến 1/2000 giây, mạng lưới hệ thống không dây Godox X 2.4 GHz và phong cách thiết kế ngàm Bowens phổ thông, Godox DP600III là đèn Flash được người dùng lựa chọn thông dụng, nhất là trong những buổi chụp studio .

Hiệu suất chiếu sáng

Đèn chiếm hữu hiệu suất chiếu sáng tối đa 600W nên thích hợp để sử dụng trong những khoảng trống nhỏ hẹp như studio. Với nhiệt độ màu 5600K, Godox DP600III phân phối nguồn ánh sáng trắng giống với ánh sáng ban ngày giúp chủ thể được chiếu sáng một cách tự nhiên nhất .

Godox DP600III cung cấp nguồn ánh sáng trắng tự nhiên

Chỉ số GN của đèn cao với cự ly phủ sáng hiệu quả ở khoảng cách 80m, ISO 100, giúp chủ thể được chiếu sáng đều và rõ nét dù chụp ở khoảng cách xa. Bên cạnh đó, Godox DP600III được tích hợp một đèn modeling công suất 150W cho phép người dùng xem trước hình ảnh đối tượng được đèn chiếu sáng trước khi chụp để đem lại hiệu quả ghi hình tốt nhất.

Bên cạnh đó, đèn hoàn toàn có thể biến hóa hiệu suất linh động từ 1/64 đến hàng loạt mức hiệu suất tối đa để tạo nguồn ánh sáng tương thích với nhiều trường hợp ghi hình khác nhau .

Thời gian hồi đèn và thời lượng flash

Godox DP600III có thời hạn hồi đèn nhanh gọn với hiệu suất vừa đủ trong 1 giây, thời lượng flash từ 1/800 đến 1/2000 giây, tương hỗ tích cực trong những trường hợp ghi hình như chụp ảnh người mẫu quảng cáo, không bỏ lỡ bất kể khoảnh khắc nào .

Godox DP600III có thời gian hồi đèn chỉ trong 1 giây

Điều khiển từ xa với hệ thống Godox X 2.4 GHz

Được trang bị mạng lưới hệ thống không dây Godox X 2.4 GHz như nhiều đèn Godox khác, Godox DP600III được cho phép người dùng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những tính năng của đèn từ xa với bộ điều khiển và tinh chỉnh thích hợp XT2, XPro, XT32 và FT-16. Cho phép điều khiển và tinh chỉnh hiệu suất của đèn, ánh sáng quy mô ( modeling light ) và tín hiệu chuẩn bị sẵn sàng ( tiếng “ bíp ” ). Với mạng lưới hệ thống không dây này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh đèn từ xa tiện nghi mà không cần khi nào cũng phải đứng bên cạnh đèn để tùy chỉnh .

Godox DP600III điều khiển từ xa với hệ thống không dây Godox 2.4GHz

Khả năng tương thích với phụ kiện ngàm Bowens

Godox DP600III cũng được phong cách thiết kế với ngàm Bowens phổ thông nên nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể gắn những phụ kiện thích hợp lên phía trước đèn để tạo nguồn sáng phong phú hơn, tương hỗ ghi hình hiệu suất cao .
Ngoài ra, đèn sử dụng nguồn điện đầu vào AC từ 100 đến 120 VAC, 60 Hz hoàn toàn có thể sử dụng trên toàn quốc tế, được cho phép bạn hoàn toàn có thể mang theo bất kỳ đâu, trong những chuyến du lịch hay công tác làm việc quốc tế đều rất thuận tiện .

Godox DP600III tương thích ngàm Bowens và nhiều chức năng tùy chỉnh

Thông số kỹ thuật:

  • Công suất tối đa: 600W
  • GN: 80m ở ISO 100
  • Thời gian hồi đèn: 1 giây
  • Thời lượng flash: 1/2000s – 1/800s
  • Nhiệt độ màu: 5600K
  • Hệ thống không dây Godox X 2.4 GHz
  • Điều chỉnh công suất từ 1/64 – 1/1 công suất tối đa
  • Ngàm Bowens tương thích nhiều phụ kiện điều hướng hoặc làm mềm ánh sáng

You may also like

Để lại bình luận