Đèn Chihiros Serie A 501 – Phụ kiện cá cản uy tín/Cá Cảnh Quân

Bởi seotoplist

Đèn Chihiros Serie A 501

Đèn Chihiros Serie A 501 được làm từ bóng đèn Led có độ sang cao,được thiết kế chuyên nghiệp cho cây thủy sinh.

Hệ thống chiếu sáng LED Chihiros, Series A là một ánh sáng hạng sang sử dụng đèn LED trắng với độ sáng cao, đặc trưng bởi những thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật tối ưu hóa, và một mức độ cải tổ của phân phối của ánh sáng, làm cho nó lý tưởng trong trường hợp của cây khó trồng .

Hệ thống chiếu sáng LED Chihiros đã được phát triển trong sự hợp tác với các chuyên gia Nhật Bản trong lĩnh vực chiếu sáng và sản xuất các loại đèn LED. Sự hợp tác này dẫn đến việc tạo ra một thiết kế đặc biệt của ánh sáng và có được một chỉ số tạo màu cao (HCRI), cho phép xuất sắc, rất nhiều tương tự như các điệp màu sắc tự nhiên của thực vật, cá và tôm.

Bức xạ hiệu suất cao của quang hợp hoạt động giải trí ( PAR ) phát ra bởi những mạng lưới hệ thống chiếu sáng LED Chihiros là trọn vẹn hoàn toàn có thể so sánh với điều đó mà phát ra một ngọn đèn truyền thống cuội nguồn T8 và T5, và việc sử dụng đặc biệt quan trọng SMD 0,33 W HCRI thay vì đèn LED với một 0,5 W điện hoàn toàn có thể lê dài tuổi thọ của những ánh sáng của 30 000 để 50 000 giờ trong khi giảm điện năng tiêu thụ điện .
Một yếu tố quan trọng ở đây là để bảo vệ một mức độ đủ cao và cường độ của ánh sáng, thế cho nên mạng lưới hệ thống chiếu sáng Chihiros LED được trang bị một số ít SMD 0,33 W HCRI đó là không riêng gì của những cấp cao của độ sáng, mà còn để phân phối tái tạo sắc tố tuyệt vời .

Phù hợp cho bể 50 cm

Ngoài ra hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số mẫu sản phẩm tương tự như :

Phukiencacanh.vn còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như : bút đo PH,bút đo TDS,lọc thác,lọc treo,lọc thùng,lọc váng,lọc phụ.đèn odyssea,đèn led bể cá,đèn led bể cá rồng,đèn UV,máy sủi oxi.đồ chơi bể cá,đồ chơi bể tép,phân nền,phân lót nền JBL,phân dúi Gex,thức ăn cá cảnh,vật liệu lọc các loại,thuốc diệt rêu.vi sinh,ống in-uot thay thế,quạt làm mát,dụng cụ vệ sinh hồ cá.lọc sủi vi sinh các loại,túi lọc,bình co2 kit,lũa đá thủy sinh.bình Co2 MT3,dung dịch test nước,vệ sinh ống lọc,đầu ra Co2,trộn Co2 Max Mix,nhiệt kế điện tử,vòng giữ thức ăn,hẹn giờ.quạt thổi luồng,đâù bịt tép inox,lồng dưỡng cá meca.Van điện Co2,Balast đèn Odyssea 150,Đèn Chihiros Serie A 501….

Với cam kết cung cấp hàng hóa đảm bảo chất lượng,giá cả cạnh tranh, Quân Aqua đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Những phụ kiện cá cảnh do Quân Aqua cung cấp ngày càng được biết đến nhiều hơn trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như : Hà Nôi, Quảng Ninh. Hải Dương. Nam Định.Thái Bình. Bắc Giang. Vũng Tàu. Đà Nẵng. Bình Dương. Đồng Nai. Bắc Ninh.Phụ kiện cá cảnh Hòa Bình, Lào Cai. Sơn La. TP.Hồ Chí Minh, Phụ kiện cá cảnh Thanh Hóa. Phụ kiện cá cảnh Nha Trang. Bình Định. Huế, Cà Mau. Tuyên Quang. Bắc Cạn.Yên Bái…Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá cả hợp lý nhất.

Nhận giao sỉ, lẻ, ship toàn nước, ship COD
Mọi cụ thể xin liên hệ :
PHỤ KIỆN CÁ CẢNH UY TÍN – CÁ CẢNH QUÂN

Trụ sở chính: Số 431 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0904.431.031 – 0938.071.084

Facbook : https://www.facebook.com/phukiecacanh.QuanAqua

Fanpage : https://www.facebook.com/phukiecacanh.QuanAqua

You may also like

Để lại bình luận