Đánh giá đèn để bàn thông minh Mi LED của Xiaomi

Bởi seotoplist

Biên tập bởi

Đăng 2 năm trước

995

Contents

Đèn thông minh Xiaomi có thiết kế hiện đại, kiểu dáng thanh mảnh, màu trắng đơn giản, sang trọng và nhiều tính năng thông minh. Bài viết sau sẽ đánh giá đèn thông minh Xiaomi để bạn có cái nhìn tổng quan về thiết bị này.

Nguồn sáng lý tưởng của đèn Xiaomi giúp bảo vệ đôi mắt

Thiết kế thanh mảnh, màu trắng đơn giản mà sang trọng

Đèn mưu trí Xiaomi có phong cách thiết kế văn minh, mẫu mã thanh mảnh, màu trắng đơn thuần mà toát lên nét sang trọng và quý phái, tạo sự ngăn nắp và thích mắt cho khoảng trống nhà bạn .

Chiếc đèn thông minh đến từ Xiaomi này được thiết kế như một thanh đứng siêu mỏng và một ống mỏng cùng với chiếc dây điện màu đỏ làm điểm nhấn, vì vậy bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn mà không tốn nhiều không gian, đặc biệt là bàn học, phòng ngủ,….

Thiết kế Đèn thông minh Xiaomi

Về cấu tạo, bản lề của chiếc đèn này được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, nên chúng ta có thể gập và mở nhiều lần nhưng vẫn bền bỉ. Theo như công bố của Xiaomi, chiếc đèn này có thể gập để mở và đóng lên đến 10.000 lần, nó vẫn mất hiệu suất nhưng chỉ 17% và tiếp tục hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, theo đa phần người dùng thì sau khi sử dụng xong thì họ vẫn giữ nguyên đèn như vậy, chỉ có khi quét dọn và chuyển dời thì mới đóng đèn xuống. Cho nên, với số lượng hoàn toàn có thể đóng mở lên đến 10.000 lần ở chiếc đèn này thì bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm và sử dụng trong thời hạn dài .
Điều đáng tiếc ở trên chiếc đèn này là nó sử dụng nguồn điện trực tiếp để phát sáng mà không được tích hợp pin. Đi kèm với mẫu sản phẩm là một ổ cắm để liên kết với nguồn điện .

Ánh sáng mạnh, không chói mắt, nhiều chế độ

Đèn có góc gập linh hoạt để có thể tùy chỉnh hướng sáng và góc sáng linh động, vì vậy bạn có thể chủ động theo nhu cầu lấy sáng. Đèn bàn công suất đèn 6W, sử dụng bóng đèn Led độ bền cao, dễ thay thế, ánh sáng dễ chịu không gây chói mắt, mỏi mắt

Ánh sáng mạnh, không chói mắt của Đèn thông minh Xiaomi

Đèn bàn Mi LED hoàn toàn có thể giảm nhiễu đáng kể. Ngay cả trong trường hợp xảy ra hiện tượng kỳ lạ nhấp nháy nhẹ, nó vẫn đang giảm để giảm stress cho mắt và làm giảm rủi ro tiềm ẩn cận thị .

Đèn có 2 gam màu chủ đạo là nóng và lạnh phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn. Cùng với 4 chế độ tùy chỉnh gồm chế độ tập trung, chế độ đọc, chế độ PC và chế độ dành cho trẻ em, bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

  • Chế độ tập chung: Bạn có thể tùy chỉnh các khoảng thời gian để lấy nét hoặc nghỉ ngơi bằng cách chuyển sang các chế độ ánh sáng khác nhau. Chế độ lấy nét áp dụng kỹ thuật pomodoro giúp bạn không bị mỏi mắt.
  • Chế độ đọc: Ở chế độ đọc, đèn bàn LED Mi thông minh điều chỉnh nhiệt độ màu thành màu trung tính (4000K) và độ sáng 100%. Vì vậy, ngay cả sau khi đọc trong một thời gian dài, bạn không bị mỏi mắt.
  • Chế độ máy tính: Chế độ máy tính bảo vệ mắt và đảm bảo phạm vi nhiệt độ màu được giữ ở mức 2700K, làm giảm tỷ lệ ánh sáng xanh đi vào mắt bạn.
  • Chế độ trẻ em: Ở chế độ trẻ em được bật, độ màu của chiếc đèn này là 4000K, vì vậy nó bảo vệ mắt trẻ em một cách hiệu quả khỏi các ánh sáng quang học, phù hợp lựa chọn để bàn học cho trẻ khi học bài.

4 chế độ sáng trên đèn bàn thông minh Xiaomi

Dễ dàng điều khiển, kết nối với điện thoại qua Mi Home

Chiếc đèn này cho bạn 2 cách điều khiển đó là điều khiển trực tiếp trên đèn và điều khiển qua app trên điện thoại.

Điều khiển nút điều khiển trên chân đèn bạn chỉ cần nhấn nút 1 lần để mở/tắt đèn, xoay vòng theo hướng +/- để tăng/giảm độ sáng đèn và nhấn đồng thời xoay để thay đổi nhiệt độ màu.

Nút điều khiển trên đèn thông minh Xiaomi

Đặc biệt, ưu điểm của nút điều khiển và tinh chỉnh vật lý này là nó không có điểm dừng, vì thế bạn hoàn toàn có thể xoay một vòng mà không bị yếu tố gì .
Về tinh chỉnh và điều khiển qua App Mi Home, thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng do giao diện trực quan, có tương hỗ tiếng Việt .

Các chế độ đèn trên app được liệt kê sẵn ra, bạn chỉ cần nhấn vào và điều khiển theo của mình. Ngoài các 4 chế độ được kê ở trên, ở trên app Mi Home bạn có thể làm được nhiều hơn nữa như truy cập vào Mục yêu thích để khám phá thêm nhiều chế độ sáng hữu ích.

Ví dụ : Chế độ đọc vào đêm hôm, Ánh nến lộng lẫy, Thông báo flash, …

Các chế độ ánh sáng khác

Ngoài ra, bạn có thể kết với Google Home để hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh bằng Google assistant. Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng này bạn cần phải đặt tên cho thiết bị rõ ràng và phát âm chuẩn khi nói thì bạn mới hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh chiếc đèn này. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngôn từ Tiếng Anh để hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện hơn .

Tổng kết

Trên đây là những đánh giá của Team Kinh nghiệm hay của Điện máy XANH sau một ngày sử dụng và trải nghiệm chiếc Đèn để bàn thông minh Mi LED của XiaomiQua kiểm tra và dùng thử sản phẩm, có thể thấy chiếc đèn để bàn của Xiaomi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học tập, sinh hoạt,.. và bảo vệ mắt.

  • Chiếc đèn này rất dễ sử dụng, với 2 cách điều khiển dễ dàng qua núm trên đèn hoặc điều khiển hoặc app thì cho bạn nhiều lựa chọn hơn.
  • Các chế độ đèn phù hợp với nhiều nhu cầu của mình, ngồi lâu không bị mỏi, chói mắt.
  • Tuy nhiên, nếu như chiếc đèn này được tích hợp pin để có thể sử dụng khi bị cúp điện thì sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu Đèn thông minh Xiaomi MUE4087GL

Trên đây là Đánh giá đèn để bàn mưu trí Mi LED của Xiaomi. Mong rằng bài viết đưa ra những tư vấn để bạn sử dụng đèn bàn mưu trí của Xiaomi thêm hiệu suất cao !

You may also like

Để lại bình luận