ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S910 CŨ|ĐÃ QUA SỬ DỤNG 95% – Dịch Vụ Thiên Thành

Bởi seotoplist

TRUNG TÂM NHẠC CỤ THIÊN THÀNH

Liên hệ : 0989.723.703 – 0902.425.002
Địa chỉ :
– 67/43 A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tpHCM

BẢNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÀN ORGAN YAMAHA – KORG – ROLAND CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

SER No: …….

  1. Đàn organ không bị rạn nứt, không bị xây sát .

  2. Phím đàn ( Phím mềm ) không bị nhão. Phím cứng ( công dụng ) không bị chập chờn hay hư hỏng .

  3. Nút volum không bị chập chờn, loa không bị rè hỏng .

  4. Hai bend không bị hư .

  5. Đảm bảo đàn đã test và kiểm tra kỷ .

  6. Khách hàng sẽ được hoàn trả lại đàn nếu thông tin bên bán phân phối không đúng, bên bán sẽ hoàn trả 100 % số tiền bên mua đã chuyển khoản qua ngân hàng mua đàn. Đồng thời bên bán sẽ hoàn trả 100 % số tiền bên mua đã chuyển khoản qua ngân hàng mua đàn ( sau khi bên bán đã nhận được đàn hoàn trả ) đồng thời bên bán sẽ chịu ngân sách luân chuyển khi trả đàn, nếu không bên mua sẽ đến trực tiếp tại cơ sở bên bán nhận lại tiền và bên bán sẽ chịu những khoản tiền mà bên mua bỏ ra để đến cơ sở bên bán lấy tiền trực tiếp .

  7. Sản phẩm được bh 01 – 06 tháng kể từ ngày mua ( Phiếu Bảo hành kèm loại sản phẩm – quan tâm những trường hợp không được bh )

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

bán đàn organ yamaha psr s910 cũ|đã qua sử dụng

Nhạc cụ keyboad Yamaha PSR S910 tiêu biểu cho một bước tiến cao trong công nghệ bàn phím kỹ thuật
Ngoài một thư viện dữ liệu đa dạng, S910 đáng kiêu hãnh vì tính năng xử lý âm thanh mạnh mẽ, sống động của trống và bộ gõ. Âm thanh mà PSR S910 mang đến đã đạt được đến một đẳng cấp hoàn toàn mới, hiện thực và vô cùng cảm xúc

Với tính năng SA Voices, siêu tái hiện đặc tính hiệu suất âm thanh nền tảng của những loại đàn, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang chơi trên chính loại organ đó. Không những vậy là công nghệ SA Voices phát minh sáng tạo đã thêm những sắc thái biểu cảm, nên bạn chỉ việc chơi trên S910 mà không cần phải tìm hiểu và khám phá thêm bất kỳ mẹo nhỏ để tạo hiệu ứng âm thanh cho bản nhạc của chính mình .
S910 còn được setup Kỷ thuật Công nghệ Voices Mega có những đặc thù kĩ thuật không giống nhau làm ra hiệu suất cao âm thanh như : slide ngón tay khi chơi guitar và bass, cảm ứng vocal … Khi được sử dụng trong những Styles, Voice Mega cung ứng mọi thứ âm thanh đệm của những nhạc cụ .
Có khi bạn cần xem và cần đến kho : Style Yamaha từ a tới z. ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S910 CŨ

bán đàn organ yamaha psr s910 cũ|đã qua sử dụng

Keyboad Yamaha S910 là sự tập trung chuyên sâu cao của 408 phong thái khác nhau được tạo nên trong Styles linh động. Styles Yamaha được tạo thành bằng cách ghi âm lại những âm sắc của trống, bộ gõ … của những studio, perussionists, những hãng thu thanh khác nhau và những kỷ thuật viên giỏi nhất quốc tế để bảo vệ chất lượng tuyệt trần .
PSR S910 có năng lực ghi và chạy lại những tập tin âm thanh, nó cũng có một số ít tính năng âm nhạc mà bạn hoàn toàn có thể dùng để tạo ra những bản ” karaoke ” mang phong thái của riêng mình. Nó cũng được phong cách thiết kế để liên kết và tương tác với những thiết bị di động và máy tính bảng, iPod, iPhone và IPad .

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S910 CŨ Tình trạng: Cũ

Bảo hành: Từ 1 – 6 tháng Xuất xứ: Chính hãng
Hãng sản xuất    Yamaha
Phím đàn    61
Tiêu chuẩn (mm)    1002 x 148 x 437
Trọng lượng (kg)    11.5
diễn tả sản phẩm

Yamaha PSR 61 phím
đa số những loại đàn keyboard hiện dùng công nghệ DSP và chia làm hai loại là organ thường thì ( 61 phím ) và piano điện tử ( 88 phím ). Chúng ta sẽ cùng khám phá một loại đàn 61 phím ngay sau đây. Đó là đàn Organ Yamaha PSR S910 .
Sự thay đổi âm thanh văn minh được sử dụng bởi Yamaha PSR S910 được cho phép thay đổi rõ nét về cảm nhận âm thanh thực tiễn so với nhiều bàn phím na ná. Việc sử dụng những Styles âm thanh với PSR-S910 làm mờ số lượng giới hạn giữa những âm thanh kĩ thuật số và âm thanh thực, đạt được đến một mức độ trọn vẹn mới, chân thực và rất là biểu cảm .
Âm thanh có sẵn trên Yamaha PSR S910. ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S910 CŨ

bán đàn organ yamaha psr s910 cũ|đã qua sử dụng

Kỷ thuật Super Articulation trên Yamaha làm cho chất lượng âm thanh trên PSR S910 rất thật và sôi động .

Đặc điểm của công nghệ Super Articulation cho hiệu suất và âm thanh thực tiễn. Nhắm mắt lại và cảm nhận âm thanh khác nhau và bạn sẽ cho rằng bạn đang lắng nghe âm nhạc thật; nó là một phần rất hiệu quả của kỷ thuật và là một nâng cấp tuyệt vời cho Yamaha PSR S910.

Công nghệ Voices Mega với những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra hiệu suất âm thanh như : slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal … Khi được sử dụng trong những Styles, Voice Mega cung ứng hầu hết âm thanh đệm của những nhạc cụ .
ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S910 CŨ Dễ sử dụng
Có một số lượng lớn những tính năng và những tính năng tích hợp với Yamaha PSR S910. Khi bạn lần thứ nhất nhìn thấy nó, bạn sẽ được bộc lộ với một số lượng lớn nút những tinh chỉnh và điều khiển và những tính năng trong chiều rộng của bàn phím. PSR S910 không phải là một điểm khởi đầu lý tưởng cho người mới tập chơi, vì nó hoàn toàn có thể sẽ làm họ rắc rối trong việc giải quyết và xử lý những điều khiển và tinh chỉnh .

You may also like

Để lại bình luận