ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S710 CŨ|ĐÃ QUA SỬ DỤNG 95%

Bởi seotoplist

Contents

TRUNG TÂM NHẠC CỤ THIÊN THÀNH

Liên hệ : 0989.723.703 – 0902.425.002
Địa chỉ :
– 67/43 A Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tpHCM

 

BẢNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐÀN ORGAN YAMAHA – KORG – ROLAND CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

SER No: …….

  1. Đàn organ không bị rạn nứt, không bị xây sát .

  2. Phím đàn ( Phím mềm ) không bị nhão. Phím cứng ( công dụng ) không bị chập chờn hay hư hỏng .

  3. Nút volum không bị chập chờn, loa không bị rè hỏng .

  4. Hai bend không bị hư .

  5. Đảm bảo đàn đã test và kiểm tra kỷ .

  6. Khách hàng sẽ được hoàn trả lại đàn nếu thông tin bên bán cung ứng không đúng, bên bán sẽ hoàn trả 100 % số tiền bên mua đã chuyển khoản qua ngân hàng mua đàn. Đồng thời bên bán sẽ hoàn trả 100 % số tiền bên mua đã chuyển khoản qua ngân hàng mua đàn ( sau khi bên bán đã nhận được đàn hoàn trả ) đồng thời bên bán sẽ chịu ngân sách luân chuyển khi trả đàn, nếu không bên mua sẽ đến trực tiếp tại cơ sở bên bán nhận lại tiền và bên bán sẽ chịu những khoản tiền mà bên mua bỏ ra để đến cơ sở bên bán lấy tiền trực tiếp .

  7. Sản phẩm được Bảo hành 01 – 06 tháng kể từ ngày mua ( Phiếu bh kèm loại sản phẩm – quan tâm những trường hợp không được Bảo hành )

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

đàn organ yamaha psr s710 cũ|đã qua sử dụng 95%

Nhạc cụ keyboad Yamaha PSR S710 đại diện cho một bước tiến cao trong công nghệ bàn phím kỹ thuật
Với một thư viện dữ liệu quy mô, S710 đáng tự hào vì tính năng xử lý âm nhạc đẳng cấp, sống động của trống và bộ gõ. Âm thanh mà PSR S710 đem đến đã mang đến một cấp độ hoàn toàn mới, hiện thực và hết sức cảm xúc

Trong lúc đánh organ S710 bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với những nhạc sĩ quý phái, sẽ chẳng thể tin được về năng lực phát minh sáng tạo và giọng hát của mình do Yamaha đã lưu trử lại những bản nhạc của những nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách chuẩn xác nhất, để thiết lập vào nhạc cụ của họ
Với công nghệ SA Voices, siêu tái tạo tính năng hiệu suất cao âm thanh gốc của những nhạc cụ, bạn sẽ cảm thấy như khi bạn đang chơi trên chính loại đàn đó. Hơn thế là công nghệ SA Voices sáng tạo độc đáo đã thêm những sắc thái biểu cảm, nên bạn chỉ cần chơi trên S710 mà không nhất thiết phải tìm kiếm thêm bất kể mẹo nhỏ để tạo hiệu ứng âm sắc cho bài nhạc của mình .

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S710 CŨ|ĐÃ QUA SỬ DỤNG 95%

S710 còn được thiết lập Kỷ thuật Công nghệ Voices Mega có những tính năng kĩ thuật khác nhau tạo ra hiệu suất âm thanh như : slide ngón tay khi chơi guitar và bass, hiệu ứng vocal … Khi được sử dụng trong những Styles, Voice Mega cung ứng toàn bộ âm thanh đệm của những nhạc cụ .
Đàn Organ Yamaha S710 là sự tập hợp lớn của 408 phong thái khác nhau được tạo nên trong Styles năng động. Styles Yamaha được tạo ra bằng cách ghi âm lại những âm sắc của trống, bộ gõ … của những studio, perussionists, những hãng ghi âm khác nhau và những lập trình viên giỏi nhất quốc tế để đúng với chất lượng tuyệt .

Khi bạn chỉ hát với nhau cho vui, thưởng thức Karaoke hoặc bạn là một ca sĩ/ nhạc sĩ, PSR S710 sẽ mạng lại cả thảy những thứ mà bạn chỉ cần cắm micro và hát.

Bên cạnh đó, những kỷ thuật như bộ làm tăng âm kĩ thuật số với tín hiệu hạng sang đã cung ứng hiệu suất cao cao trong đó còn có thểgiảm đáng kể mức tiêu thụ nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí dung tích cho bạn .
PSR S710 có năng lực ghi và chạy lại những tập tin âm nhạc, nó cũng có một số ít tính năng âm nhạc mà bạn hoàn toàn có thể dùng để tạo ra những bản ” karaoke ” mang phong thái của riêng mình. Nó cũng được phong cách thiết kế để liên kết và tương tác với những thiết bị di động và máy tính bảng, iPod, iPhone và IPad .

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S710 CŨ|ĐÃ QUA SỬ DỤNG MỚI 95%

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR S710 CŨ Tình trạng: Cũ

Bảo hành: Từ 1 – 6 tháng Nguồn gốc: Chính hãng
Hãng chế tạo    Yamaha
Phím đàn    61
Kích thước (mm)    1002 x 148 x 437
Trọng lượng (kg)    11.5
biểu hiện sản phẩm

 

You may also like

Để lại bình luận