Bán Đàn Organ Kurtzman K250 giá rẻ, chính hãng, nhiều quà tặng giá trị

Bởi seotoplist

Đàn organ Kurtzman K250 nằm trong model sản phẩm organ giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Anh Kurtzman. Kurtzman K150 sử dụng bàn phím cao cấp với công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đán phím) cùng 128 phím polyphony tạo nên cảm giác chân thực nhất. Bên cạnh đó là thư viện âm nhạc khổng lồ gồm 653 tiếng nhạc cụ, 250 điệu nhạc, 480 bài hát cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với các bạn.

ảnh thật đàn organ kurztman k250

Contents

Thiết kế hiện đại, phong cách châu Âu

Kurtzman K250 được phong cách thiết kế với thân đàn màu đen cực văn minh và đậm chất ngầu, những nút tính năng được sắp xếp khoa học thuận tiện. Bên cạnh đó là màn hình hiển thị LCD được cho phép hiển thị những khuông nhạc, những thao tác của người dùng được hiển thị đúng chuẩn nhất tạo cảm xúc đơn thuần và tự do nhất khi sử dụng. Ngoài ra Kurtzman K250 cũng được cho phép bạn sử dụng pin để quản lý và vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút ít nhạc sống cho buổi party thêm phần vui tươi .

Bàn phím cao cấp, công nghệ Touch Sensitive

Cũng như rất nhiều các sản phẩm của Kurztman, đàn organ Kurtzman K250 sử dụng bàn phím chất lượng cao kèm theo công nghệ Touch Sensitive cho phép người dùng cảm giác được độ nhạy khi đánh phím. Cùng với đó là 128 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

ảnh thật đàn organ kurztman k250

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack liên kết máy tính chuyên biệt, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truyền tải tín hiệu từ Kurztman K250 tới những thiết bị bên ngoài như máy tính, mạng lưới hệ thống âm thanh ngoài, headphone, usb … để Giao hàng cho những mục tiêu thu âm, màn biểu diễn sân khấu … Ngoài ra Kurtzman K250 cũng được cho phép bạn sử dụng pin để quản lý và vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút ít nhạc sống cho buổi party thêm phần vui tươi .

Tính năng đa dạng, giai điệu phong phú

Kurtzman K250 là một thư viện âm nhạc khổng lồ với 653 tiếng nhạc cụ, 250 điệu nhạc, 480 bài hát, cạnh bên đó là cần Pitch Bend tạo cho người dùng những thưởng thức mê hoặc về âm nhạc. Các bạn hoàn toàn có thể thoả sức phát minh sáng tạo cùng những bài nhạc, những điệu nhạc từ cổ xưa cho đến văn minh, tự do phát minh sáng tạo âm thanh theo cách riêng của mình .

Video demo đàn organ Kurtzman K250

You may also like

Để lại bình luận